Giá học bơi ở Hà Nội – Học phí học bơi kèm riêng 2018

Chia sẻ

Giá học bơi ở Hà Nội – Học phí học bơi kèm riêng 2018 có gì thay đổi so với năm 2017? Đây là thắc mắc Hà Nội Swimming nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Để giúp học viên có được câu trả lời chi tiết, trong phạm vi bài viết dưới đây, Hà Nội Swimming sẽ nêu chi tiết về học phí của các lớp học bơi kèm riêng 2018.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng tại Hà Nội được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay. Học viên đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về kỹ thuật, khả năng bơi sau khi kết thúc khóa học.

Cụ thể, Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc một khóa học bơi, 100% học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật đồng thời thuần thục các kỹ năng quan trọng khi ở dưới môi trường nước như kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng xử lý khi bị chuột rút…

Giá học bơi ở Hà Nội - Học phí học bơi kèm riêng 2018
Giá học bơi ở Hà Nội – Học phí học bơi kèm riêng 2018

Tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ mô phạm tốt. Đây chính là những yếu tố giúp chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn hiệu quả. Bởi nhờ số lượng học viên mỗi lớp chỉ khoảng 2 người nên các VĐV có điều kiện để theo sát từng học viên. Giáo án dạy bơi vì thế cũng có tính chuyên biệt phù hợp theo khả năng bơi thực tế của học viên.

Hà Nội Swimming không giới hạn số lượng buổi học cho các học viên. Tuy nhiên với chất lượng giờ học đảm bảo nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đều có thể kết thúc khóa học.

Thời gian mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Lịch học mang tính linh hoạt học viên được tự sắp xếp với HLV hướng dẫn. Ngoài ra, học viên được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các lớp học bơi kèm riêng 2018 của Hà Nội Swimming

Hướng tới mọi đối tương học viên nên các lớp học bơi của Hà Nội Swimming được phân bậc khoa học theo các nội dung từ học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao. Trong đó lớp học bơi cơ bản có lớp học bơi ếch; lớp học bơi nâng cao có hai lớp học bơi là học bơi sải và học bơi bướm.

Giá học bơi ở Hà Nội - Học phí học bơi kèm riêng 2018
Giá học bơi ở Hà Nội – Học phí học bơi kèm riêng 2018

Trong năm 2018, các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming tiếp tục được phủ sóng ở nhiều bể bơi tại các khu vực quận huyện khác nhau của Hà Nội gồm:

  • Lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Lớp học bơi ở bể bơi Hapulico
  • Lớp học bơi ở bể bơi Mỹ Đình
  • Lớp học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Lớp học bơi ở bể bơi 73 Vạn Bảo
  • Lớp học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ

Học phí học bơi kèm riêng 2018

Mức học phí được áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi kèm riêng tại các bể bơi. Một lưu ý nữa là mức học phí học bơi kèm riêng không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho các học viên từ 6 tuổi.

Chi tiết mức học phí học bơi kèm riêng 2018 như sau:

  1. Học bơi ếch kèm riêng: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  2. Học bơi sải kèm riêng: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  3. Học bơi bướm kèm riêng: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

Trên đây là những thông tin chi tiết về mức giá học bơi ở Hà Nội – học phí học bơi kèm riêng 2018. Học viên cần hỗ trợ thêm các thông tin về khóa học hoặc được hỗ trợ đăng ký học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post