Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn 2018

Chia sẻ

Để tiết kiệm thời gian học viên người lớn thường ưu tiên chọn đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc. Thắc mắc về mức giá học bơi ở Hà Nội, học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn được nhiều học viên quan tâm trong mùa học bơi hè 2018. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về bảng giá học bơi cấp tốc dành cho người lớn.

Học phí học bơi cấp tốc cho người lớn hè 2018

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 có 3 lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn. Để phù hợp với mọi học viên chương trình học của các lớp học bơi được phân tách rõ ràng theo các nội dung cơ bản và nâng cao.

Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn 2018
Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn 2018

Cụ thể, xét theo chương trình học có 1 lớp học bơi cấp tốc cơ bản và 2 lớp học bơi cấp tốc nâng cao. Trong đó ở lớp học bơi cơ bản học viên được học về kỹ thuật bơi ếch; ở lớp học bơi nâng cao 1 học viên được học về kỹ thuật bơi sải; ở lớp học bơi nâng cao 2 học viên được học về kỹ thuật bơi bướm.

Ngoài ra, vì lớp học bơi cơ bản cũng chính là lớp học bơi cho người mới bắt đầu chưa biết bơi nên chương trình học được kết hợp thêm với các kỹ thuật bơi cơ bản. Học viên được hướng dẫn tập thành thạo các kỹ thuật:

  • Cách hít, thở khi bơi
  • Cách nín thở lâu ở dưới nước
  • Cách nổi
  • Cách lướt nước
  • Cách đứng lên khi đang bơi

Theo giá học bơi ở Hà Nội, học phí các lớp học bơi dành cho người lớn cấp tốc hè 2018 có mức học phí như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/ 1 khóa học bơi bướm. LƯU Ý: học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Trung tâm dạy bơi người lớn, dạy bơi cấp tốc tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Học bơi hè 2018, các lớp học bơi cấp tốc của trung tâm được đánh giá là các lớp học bơi có chất lượng dạy và học tốt nhất.

Phương pháp dạy bơi được trung tâm áp dụng ở tất cả các lớp học bơi cấp tốc là dạy bơi kèm riêng. Vì học bơi kèm riêng nên trong quá trình học, học viên luôn được theo sát, hướng dẫn chi tiết và được học bơi theo giáo án được xây dựng riêng. Đồng thời, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn 2018
Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn 2018

Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên khi đăng ký học bơi. Vì chất lượng dạy và học bơi được đảm bảo tốt nhất nên thông thường các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng 7 buổi.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi cấp tốc khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ. Lịch học cụ thể học viên được tự sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được yêu cầu chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Trên đây là chi tiết thông tin về giá học bơi ở Hà Nội, học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn hè 2018. Để được hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn hoặc được tư vấn thêm thông tin về các lớp học bơi, bể bơi có lớp học bơi… học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post