Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2019

Chia sẻ

Nằm trong khuôn viên của Khu thể Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, bể bơi 73 Vạn Bảo là một trong những bể bơi có trang thiết bị hiện đại, và chất lượng nguồn nước tốt nhất hiện nay. Để giúp các học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi, sau đây là thông tin mới nhất về giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất trong tháng 3/2019.

Các bài viết liên quan:

Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo.

Dạy học bơi ở bể bơi Vạn Bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động, bể bơi Vạn Bảo là một trong số ít những bể bơi tại Hà Nội tiến hành kiểm duyệt nguồn nước hàng ngày, và không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước.

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2017
Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2019

Với chiều dài lên đến 25m, cộng thêm sự góp mặt của các đường phân line rõ ràng giữa không gian bể dành cho học bơi, và tập luyện, việc lựa chọn học bơi tại bể bơi 73 Vạn Bảo chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời. Ngoài ra, vì nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh theo nhiệt độ thực tế, nên phù hợp cho việc vui chơi trong mọi điều kiện.

Để đảm bảo sự an toàn cho mọi người tham gia bơi lội đội ngũ cứu trợ của bể bơi 73 Vạn Bảo luôn túc trực 24/24. Đây cũng là một trong số ít những bể bơi có cả bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em.

Hiện nay, Trung tâm Học Bơi là địa chỉ dạy bơi uy tín nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Nhờ áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng, mỗi lớp học của Học Bơi có tối đa không quá 2 học viên. Do đó, chất lượng giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2017
Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2019

Hiện nay, tại bể bơi 73 Vạn Bảo, Học Bơi đang tổ chức tuyển sinh cho 3 khóa học bơi kèm riêng sau:

  1. Khóa học bơi kèm riêng cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch.
  2. Khóa học bơi kèm riêng nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải.
  3. Khóa học bơi kèm riêng nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm.

Thông thường, mỗi khóa học sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Để đảm bảo sức khỏe cho học viên, thời gian học dưới nước khoảng 1,5h đồng hồ. Dựa trên sự uy tín, kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động, Học Bơi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

Bên cạnh sự đảm bảo về khả năng bơi lội, tham gia lớp học bơi kèm riêng 2019 của Học Bơi, học viên còn được tự linh hoạt thời gian học, đồng thời, nhận được sự hướng dẫn từ các vận động viên bơi lội quốc gia, có phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên sâu.

Về giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo, trong tháng 3/2019, giá vé vẫn được áp dụng ở mức: người lớn 120.000đ/lượt; và trẻ em 100.000đ/lượt. Khi có bất kỳ thay đổi gì về thông tin giá vé, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trực tiếp.

Rate this post