Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2019

Chia sẻ

Bên cạnh một số bể thực hành bơi như bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết…thì bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình cũng được nằm trong số địa điểm thực hành bơi có nhiều học viên lựa chọn nhất. Nội dung bài viết sau sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một số thông tin về bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình như: giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình hè 2019; các lớp học bơi bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình…

Các bài viết liên quan.

Các lớp học bơi tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Học bơi kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2018

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2017
Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2019 – 01

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Theo cập nhật tính đến thời điểm hiện tại thì giá vé của bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình hiện đang được áp dụng như sau:

Bể ngoài trời: 60.000đ/người/lượt (ca 1h30’), 1.200.000đ/thẻ tháng (tương ứng với 30 vé) HSD 1 năm. Đặc trưng của bể là có nguồn nước sạch, độ sâu 2m.

Bể trong nhà: 100.000đ/người/lượt (ca 3h), 2.400.000đ/thẻ tháng (tương ứng với 30 vé) HSD 1 năm. Đây là bể bơi có thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic, chất lượng nguồn nước rất sạch.

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2017
Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2019 – 02

Các lớp học bơi bể Cung bể thao dưới nước Mỹ Đình

Do được thiết kế, phân khu thành khu vực bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em khá khoa học nên trung tâm dạy học bơi hocboi.vn cũng đã tận dụng lợi thế này để tổ chức hàng loạt các lớp học bơi tại đây. Một trong số đó cần phải kể đến như:

Lớp học bơi ếch cơ bản Cung thể thao dưới nước Mỹ Đinh (Chi phí 2,5 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi sải nâng cao 1 bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình (Chi phí 3 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi bướm nâng cao 2 bể Mỹ Đình (4,5 triệu/người/khóa).

***Quý học viên lưu ý chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Đặc biệt, học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2017
Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2019 – 03

Chỉ dẫn đường đến bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Từ Ngã Tư Sở bạn chạy dọc theo đường Nguyễn Trãi tiến đến đường vành đai 3 và đi qua trung tâm hội nghị Quốc gia, tiếp đó hãy di chuyển qua đường Lê Quang Đạo và đến với bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Quá trình di chuyển này chỉ mất khoảng 17 phút. Giao lộ lớn, thông thoáng, ít bị ùn tắc giao thông. Xem thêm chỉ dẫn đường ở hình dưới.

Chỉ dẫn đường đến bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Chỉ dẫn đường đến bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Với chất lượng tốt nên mức giá vé vào bể bơi của Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình hiện vẫn đang được đông đảo học viên đánh giá là có độ hợp lý cao. Để đăng ký tham gia học bơi tại đây, các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.95.95 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2019
4 (80%) 1 vote