Giá vé bể bơi Nemo 2018 – Bể bơi nước mặn tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bể bơi nước mặn Nemo, 289a Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa điểm bơi lội được cư dân Hà Nội vô cùng ưa thích. Vậy thực hư chất lượng bể bơi Nemo ra sao, giá vé bể bể bơi Nemo 2018 như thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Khám phá bể bơi nước mặn Nemo Vinaconex

Sang năm 2018 bể bơi nước mặn Nemo Vinaconex đã được đầu tư, nâng cấp thành bể bơi bốn mùa trong nhà cực hiện đại. Điều này cho phép bạn có thể đi bơi hoặc học bơi tại bể bơi Nemo vào bất cứ khung giờ nào mà không bị ảnh hưởng và chi phối bởi tình hình thời tiết.

Bể bơi Nemo sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hoàn toàn không chứa hóa chất lại mang lại làn nước mặn như nước biển. Bơi trong nước mặn không chỉ mang lại cảm giác sạch sẽ, an toàn mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe, giúp da dẻ hồng hào hơn. Hấp dẫn hơn nữa bể bơi ứng dụng hệ thống tạo sóng nhân tạo khiến người bơi được tận hưởng cảm giác như đang bơi tại biển cực thích thú.

Bể bơi Nemo - bể bơi nước mặn trong nhà cực chất lượng
Bể bơi Nemo – bể bơi nước mặn trong nhà cực chất lượng

Bể bơi nước mặn Nemo mở cửa từ 5h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần để phục vụ nhu cầu bơi tăng vọt trong mùa hè này.

Giá vé bể bơi Nemo 2018

Là một trong số những bể bơi hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay, nhưng giá vé bể bơi Nemo lại vô cùng mềm, phù hợp với túi tiền của mọi tín đồ bơi lội.

Giá vé bể bơi Nemo 2018 được áp dụng như sau:

  • Giá vé lượt bể bơi Nemo: giá vé dành cho người lớn là 100.000đ/lượt, giá vé dành cho trẻ em là 80.000đ/lượt
  • Giá vé tháng bể bơi Nemo: vé tháng dành cho người lớn là 2.100.000đ/30 lượt, dành cho trẻ em có chiều cao duới 1,3m là 1.700.000đ/30 lượt. Lưu ý, 1 vé tháng tại bể bơi Nemo có thể sử dụng chung cho nhiều người và có giá trị sử dụng trong 90 ngày.

Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Nemo chất lượng nhất

Hà Nội Swimming là đơn vị chuyên tổ chức các lớp học bơi tại bể bơi nước mặn Nemo. Các lớp học bơi tại bể bơi Nemo được tổ chức dành cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên của trung tâm chỉ dạy kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho các lớp học.

Học bơi tại bể bơi Nemo - học viên được học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi tại bể bơi Nemo – học viên được học bơi kèm riêng chất lượng

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên 24/24 để trực tiếp hướng dẫn, giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật, vì vậy, học viên sẽ biết bơi cực nhanh chóng. Thông thường chỉ từ 7 – 10 buổi học viên đã có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí học bơi tại bể bơi Nemo là 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể), trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Để đăng ký học bơi tại bể bơi Nemo, 289a Khuất Duy Tiến, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Giá vé bể bơi Nemo 2018 – Bể bơi nước mặn tốt nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote
 
error: