Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018

Chia sẻ

Nhằm cung cấp đầy đủ hơn cho các bạn học viên những thông tin bổ ích nhất liên quan đến việc dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico trong đó có giá vé bể bơi Hapulico mùa đông 2018 là một điểm không kém phần quan trọng. Do đó ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị & các bạn những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2017
Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018 – 01

Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018 hiện đang được áp dụng như sau: Giá vé vào bể dành cho người lớn là 180.000/người/lượt; trẻ em là 150.000/người/lượt. Bên cạnh giá vé bể bơi theo lượt thì Hapulico còn có loại giá vé theo tháng, giá vé này được áp dụng đồng hạng và có thời gian sử dụng là 60 ngày. Giá vé tháng bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018 là 2,4 triệu/30 lượt.

Theo đánh giá của nhiều học viên thì đây là mức giá quá hợp lý so với chất lượng của bể bơi nước nóng cao cấp Hapulico bởi trên thực tế thì bể bơi Hapulico có không gian bơi đẹp đến lý tưởng, quy mô bể rộng, mọi thành viên đều có thể tham gia bơi lội một cách thỏa thích trong khu vực bể bơi được thiết kế theo đúng quy chuẩn.

Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2017
Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018 – 02

Nhiệt độ trong bể bơi luôn ở mức phù hợp với thân nhiệt của người bơi nhờ vào hệ thống máy gia nhiệt tự động. Cùng với đó thì lượng pH được kiểm định trong bể bơi nước nóng Hapulico cũng luôn đạt chuẩn vì bể hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại để tẩy rửa bể mà thay vào đó là công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại hàng đầu quốc gia.

Không chỉ có một không gian bơi lội chất lượng cùng giá vé vào bể phải chăng mà khi đến với bể bơi nước nóng Hapulico các bạn học viên còn có thể tùy chọn cho mình rất nhiều khóa học bơi, kiểu bơi thú vị từ cơ bản cho đến nâng cao như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Đặc biệt là các bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ và khung giờ học một cách hoàn toàn chủ động và linh hoạt. Đảm nhiệm các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2018 là những vận động viên bơi lội rất giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2017
Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018 – 03

Trên đây là thông tin về giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018 và một số lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi này. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico mùa đông 2018
5 (100%) 1 vote