Giá vé ở bể bơi Royal City 2018

Chia sẻ

Bể bơi Royal City được nằm trong hệ thống Công viên nước Vinpearlland Water Park Royal. Đây là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, có quy mô vô cùng rộng lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vậy giá vé ở bể bơi này có đắt không? Giá vé năm 2018 có gì thay đổi không? Dưới đây là một số thông tin, mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu về bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City không chỉ hiện đại, có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam, mà còn được thiết kế dựa theo ý tưởng “Rừng rậm nhiệt đới”. Bể bơi được chia thành nhiều khu khác nhau, dành cho mọi đối tượng, phục vụ mục đích bơi lội, tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Hiện có các bể bơi dành cho gia đình; bể bơi dành cho trẻ em; bể bơi tạo sóng; có khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp với chiều dài đường bơi đạt chuẩn Olympic và bể bơi ngược dòng có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện và thử thách bản thân trên đường đua xanh.

Nhiệt độ nước tại bể bơi Royal City quanh năm duy trì từ 28 – 33 độ C.
Nhiệt độ nước tại bể bơi Royal City quanh năm duy trì từ 28 – 33 độ C.

Đồng thời, nhiệt độ nước tại đây được duy trì trong khoảng từ 28 đến 33 độ. Vì vậy, có thể phục vụ người bơi ở cả 4 mùa quanh năm. Nhờ có hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động, nên nhiệt độ nước được thay đổi phụ thuộc theo thân nhiệt người bơi. Ngoài ra, hệ thống xử lý lọc nước, khử khuẩn công nghệ cao, luôn đảm bảo chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ vô cùng mà cam kết không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Bể bơi Royal City cho trẻ em
Bể bơi Royal City cho trẻ em

Giá vé bể bơi Royal City năm 2018

Với chất lượng trên cả tuyệt vời của Royal City thì giá vé vào bể khá cao. Tuy nhiên, giá vé năm 2018 được áp dụng không có gì thay đổi với với các năm trước. Cụ thể:

Khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp với bể Olympic tại Royal City
Khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp với bể Olympic tại Royal City

 Giá vé vào bể bơi Royal City:

Trẻ em: 100.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 150.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

Người lớn: 170.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 220.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

– Thuê khăn tắm: 20.000đ/chiếc

Học bơi tại Royal City năm 2018

Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Royal City chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Tham gia khóa học bơi với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp, các học viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị như sau:

Có nhiều khóa học bơi tại Royal City
Có nhiều khóa học bơi tại Royal City
  • Học viên được thực hành trong môi trường nước sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe, thỏa thích tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, (chiều dài đường bơi chuẩn Olympic).
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách đảm bảo cho sự an toàn cho học viên và giúp quá trình HLV hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ đánh giá nhìn nhận học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo cho các học viên dễ hiểu, dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý đuối nước; ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Ngoài ra, học viên có thể đăng ký các khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi chất lượng cao khác như: bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)…

Học viên đăng ký khóa học bơi chất lượng cao tại bể bơi Royal City do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Giá vé ở bể bơi Royal City 2018
1 (20%) 5 votes