Giải pháp phổ cập kỹ năng bơi cho trẻ em

Chia sẻ

Để đạt hiệu quả cho các học viên trẻ em tham gia khóa học bơi nắm được kỹ thuật bơi và có các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn thì bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) đã phối hợp cùng Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming để tổ chức các lớp học bơi hiệu quả tuyệt đối, thu hút hàng nghìn học viên tham gia. Dưới đây là một số thông tin hữu ích, mời các bậc phụ huynh tham khảo.

Địa điểm thực hành bơi Hapulico là địa chỉ học bơi quen thuộc của rất nhiều học viên trẻ em. Chính vì những lý do đó, để đảm bảo sự an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả cho các em. Thì BQL bể bơi đã cùng phối hợp tổ chức với Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming để triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, và đặc biệt là truyền đạt các kiến thức về kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn cho các học viên trẻ em, giúp có thể phổ cập chương trình học bơi cho trẻ em, với chi phí thấp nhất. Trực tiếp giảng dạy các lớp học bơi dành cho trẻ em này có sự góp mặt của tất cả đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

Phổ cập chương trình học bơi cho trẻ em tại Hapulico
Phổ cập chương trình học bơi cho trẻ em tại Hapulico

Quyền lợi của học viên trẻ em khi tham gia khóa học

  • Học viên được tập luyện trong môi trường nước sạch, đảm bảo không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da. Đặc biệt, học viên được tập luyện trong mực nước có độ sâu phù hợp, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
  • Học viên được sắp xếp vào lớp học bơi phù hợp với thể lực, yêu cầu, HLV Hà Nội Swimming sẽ hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách bảo đảm sự an toàn cho học viên trẻ em tối đa, và cũng là cách để hướng dẫn một cách tỉ mỉ, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học bơi đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt tiếp thu được kiến thức, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em đảm bảo hiệu quả
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em đảm bảo hiệu quả

Nội dung các lớp học bơi cho trẻ em

Đối với học viên trẻ em, các HLV Hà Nội Swimming đưa ra chương trình học bơi phù hợp với thể lực và nhận thức. Cụ thể có lớp học bơi cơ bản và nâng cao sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa/học viên
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng cứu đuối; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Tạo điều kiện cho học viên trẻ em có thể phổ cập chương trình bơi lội, toàn bộ học viên được ưu đãi ở mức tối đa như: học phí giá rẻ; hỗ trợ ngay 100.000 vé vào bể Hapulico để tập luyện. Đồng thời, học viên còn được lựa chọn HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của cá nhân học viên.

Để đăng ký lớp học bơi cho học viên trẻ em tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096 681 9595 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học ngay.

Rate this post