Giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Chia sẻ

Mỗi dịp hè đến, nhu cầu học bơi của trẻ em tại Hà Nội không ngừng tăng cao. Một phần là do các phụ huynh đã ý thức được sự cần thiết của việc trang bị kỹ năng sống hết sức quan trọng cho con em mình. Phần còn lại là do sự eo hẹp về sân chơi cho trẻ tại một thành phố phát triển như Hà Nội. Do vậy, học bơi được nhiều phụ huynh lựa chọn là sân chơi an toàn, bổ ích, mang lại sức khỏe tốt cho con em mình. Để giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tổ chức các lớp học bơi chuyên biệt dàng riêng cho trẻ ở hệ thống các bể bơi có chất lượng cao cấp nhất thành phố.

Giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội
Giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 01

Đến với Hà Nội Swimming, trẻ sẽ được thực hành bơi cùng các kiện tướng bơi lội hàng đầu quốc gia. Với những phương pháp dạy học bơi chuyên biệt phù hợp với nhận thức và thể trạng cùng các bài tập giúp xóa tiền sử nhát nước có một không hai. Hầu hết mọi trẻ em khi tham gia học bơi tại đây đều cảm thấy thích thú và nhiều em đã biết bơi chỉ sau một tuần học tập.

Để giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã bố trí một đội ngũ HLV hùng mạnh, có đầy đủ cả nam và nữ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi kèm riêng của mọi học viên. Hơn hết, các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều được tổ chức tại các bể bơi có chất lượng đảm bảo, thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ như: Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City, Star City, bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo, bể bơi nước mặn Hapulico và bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội
Giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 02

Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em tại Hà Nội Swimming là 2,5 triệu đồng Theo đó, trẻ sẽ được học kỹ thuật bơi ếch cơ bản và các kỹ năng bơi lội cần thiết như: Kỹ năng phòng chống và xử lý tình huống khi bị chuột rút, cách duy trì nhịp thở, cách cứu đuối…Thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi từ 1 đến 1,5h. Hoặc các HLV sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của trẻ để có sự phân bổ thời gian học cho hợp lý nhất.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho trẻ tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giải tỏa “cơn khát” học bơi cho trẻ em tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
 
error: