Giảm 20% học phí khóa học bơi mùa đông cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho các bé, tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh các khóa học bơi mùa đông 2017, và có giảm giá ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Lợi ích cho trẻ em khi học bơi mùa đông

Ngày nay, càng có nhiều các bậc phụ huynh cho các bé đi học bơi mùa đông bởi khi đã biết được vô số lợi ích mà bơi lội đem lại. Học bơi mùa đông giúp cơ thể của bé vận động được toàn thân. Các cơ và xương được giãn ra. Giúp bé tăng trưởng các cơ và xương rắn chắc. Đồng thời, khi bơi mùa đông các bé sẽ bơi trong làn nước ấm áp, điều này sẽ giúp máu lưu thông, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu lên hệ thần kinh trung ương. Giúp các bé tỉnh táo, tốt cho trí nhớ và khả năng tập trung trong quá trình học tập. Đặc biệt, khi da của các bé tiếp xúc với nước ấm sẽ giúp toàn cơ thể được thư giãn, các bé sẽ thấy dễ chịu, xóa tan căng thẳng học tập, mệt mỏi. Điều này sẽ giúp các bé ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí  Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Sân chơi bổ ích của các bé tại Bảo Sơn Swimming

Khi đăng kí khóa học bơi mùa đông cho các bé tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho các bé tham gia một sân chơi bổ ích, đó là sự trải nghiệm tuyệt vời mà chắc chắn rằng bé nào cũng rất thích thú. Các bé có thể học bơi các khóa học bơi mùa đông cụ thể như:

  • Lớp học bơi mùa đông cơ bản (học bơi ếch)
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 1 (học bơi sải)
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 2 (học bơi bướm)

Thực hành bơi cùng HLV tự chọn

Mặc dù bơi mùa đông, nhưng có thể đảm bảo các phụ huynh không phải lo lắng cho rằng các bé sẽ bị lạnh. Bởi thực hành bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn, được thiết kế trong nhà, hoàn toàn kín gió, hơn nữa bể có sử dụng hệ thống gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi, vì vậy nước luôn ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra, tại đây có chế độ lọc nước tuần hoàn hiện đại, không hề sử dụng chất tẩy rửa, chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ đảm bảo cho sức khỏe và làn da của các bé.

HLV Bảo Sơn Swiming hướng dẫn học viên nhí học bơi
HLV Bảo Sơn Swiming hướng dẫn học viên nhí học bơi

Trung tâm Bảo Sơn Swimming gồm đội ngũ các HLV giỏi, chuyên nghiệp, có dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn cho các bé. Mỗi HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng để đảm bảo độ an toàn cho mỗi bé học bơi cũng như cam kết chất lượng dạy học cho mỗi bé. Chắc chắn sau mỗi khóa học bơi (chỉ từ 7 đến 10 buổi, tuy nhiên số buổi cũng có thể thay đổi theo năng khiếu và thể chất của các bé), các bé có thể tự tin bơi lội, bơi đúng kỹ thuật và có khả năng xử lý các tình huống dưới nước.

Điều đặc biệt, trong quá trình học bơi, các bé có thể tùy thích lựa chọn HLV giảng dạy cho mình (nam-nữ) hay chọn giờ học bơi theo thời gian biểu của mình trong khung giờ mở cửa bể bơi từ 6h đến 21h hàng ngày. Mỗi giờ thực hành học bơi giao động từ 60 đến 90′.

Giảm giá học phí cho các bé trong mùa đông 2017

Để tạo điều kiện cho các bé tham gia khóa học bơi, trung tâm Bảo Sơn Swimming trực tiếp giảm 20% học phí cho nhóm 3 bé đăng kí khóa học bất kỳ; giảm 10% cho nhóm 2 bé đăng ký khóa học bất kỳ.

Theo đó, bảng giá học phí (niêm yết chưa giảm giá) các khóa học mùa đông 2017 tại Bảo Sơn Swimming hết sức hấp dẫn chỉ từ 2.500.000đ/hv/khóa học bơi cơ bản (bơi ếch); 3.000.000đ/hv/khóa học bơi nâng cao (bơi sải); 4.500.000đ/hv/khóa học bơi nâng cao (bơi bướm).

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho bé khóa học bơi mùa đông 2017 để trải nghiệm khóa học bơi thú vị, vô cùng bổ ích này. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

Rate this post