Giảm cân cách nào nhanh nhất: xin chia sẻ, kinh nghiệm, review!?

Chia sẻ

Là nhân viên văn phòng, công việc của tôi hàng ngày là ngồi một chỗ và giải quyết công việc trên máy tính. Tính chất công việc cộng thêm sự bận bịu về gia đình khiến cho tôi không có nhiều thời gian tập luyện. Bởi thế hiện nay tôi đã có thêm hàng tá “cộng sự mỡ”. Làm sao để khiến các “cộng sự đáng ghét” này thôi đu bám đây? Tôi nên giảm cân cách nào nhanh nhất: xin chia sẻ, kinh nghiệm, review!?

 

TƯ VẤN

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả như đi bộ, tập thể dục, tập gym, yoga… Trong đó, bơi lội được đánh giá là một trong những hoạt động có khả năng đốt cháy lượng calo cao.

Theo những nghiên cứu cho thấy, với khoảng 50 phút bơi lội với cường độ hoạt động vừa phải có thể đốt cháy tới 500 calo. Trong khi đó, khả năng đốt cháy calo của hoạt động đi xe đạp là 400 calo/1h; của yoga là 350 calo/1h; của đi bộ là từ 150 đến 200 calo/1h… Từ những con số trên cho thấy bơi lội và phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả nhất. Không những thế, ngay cả tính theo lộ trình thời gian, bơi lội cũng là cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần hiệu quả nhất.

Sở dĩ hoạt động bơi lội có thể đốt cháy một lượng lớn calo vì khi phơi cả cơ thể phải hoạt động. Chính sự vận động của các cơ cộng thêm sự tác động từ lực tác động của nước khiến lượng calo được tiêu thụ tốt hơn. Bên cạnh đó, vì hoạt động bơi lội có sự tác động đều đến các cơ nên giúp cơ thể được thon gọn đều.

Một yếu tố quan trọng nữa khi quyết định tiến hành giảm cân đó là phải tiến hành thường xuyên, đều đặn. Để đảm bảo yếu tố này bạn nên đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng. Vì các lớp học bơi kèm riêng có sự giới hạn về số lượng học viên và học viên luôn được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp mà không phụ thuộc vào lịch học của trung tâm.

Giảm cân cách nào nhanh nhất: xin chia sẻ, kinh nghiệm, review!?
Giảm cân cách nào nhanh nhất: xin chia sẻ, kinh nghiệm, review!?

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội. Hà Nội Swimming có hệ thống các lớp học bơi ở nhiều bể bơi khác nhau như:

  1. Các lớp học bơi bể Hapulico
  2. Các lớp học boi bể khách sạn Bảo Sơn
  3. Các lớp học bơi bể Mỹ Đình
  4. Các lớp học bơi bể 73 Vạn Bảo
  5. Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Hoc bơi kèm riêng là phương pháp dạy bơi chung của tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming. HLV trực tiếp hướng dẫn tại các lớp học bơi là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm, sự dày dặn các HLV luôn có giáo án dạy với lộ trình các bài tập bổ trợ phù hợp đảm bảo giúp các học viên vừa nắm chắc kỹ thuật vừa giảm cân hiệu quả.

Không chỉ được học bơi với thời gian học linh hoạt, học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ. Các lớp học bơi của Hà Nội Swimming có nội dung học bơi phù hợp từ học bơi cơ bản tới học bơi nâng cao.

Chi tiết thông tin về các lớp học bơi, học viên xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Rate this post