Giảm cân siêu tốc bằng bơi lội

Chia sẻ

Bạn có một thân hình thừa cân? Bạn ao ước có vóc dáng thon gọn như các Hotgirl xinh đẹp? Bạn mất rất nhiều thời gian trong các bài tập giảm cân, trong khi đó bạn chỉ cần mất 1 tháng cho vận động thể thao bơi lội để sở hữu thân hình như ý muốn. Bơi trong vòng 1 giờ sẽ tiêu hao từ 500 đến 1000 calo. Để giảm cân nhanh nhất, bạn cần bơi tối đa 3 lần 1 tuần, mỗi lần 40 phút để đạt hiệu quả như ý muốn.

Không chỉ vậy, bơi lội còn là liệu pháp giúp thư giãn, massage toàn bộ cơ thể, giúp cơ bắp săn chắc, làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, lưu thông khí huyết.

Hocboi.vn xin gợi ý đến các bạn 1 trong những kỹ thuật bơi giúp giảm cân hiệu quả nhất.

1. Bơi ếch

Bơi ếch là kiểu bơi khá đơn giản, là kiểu bơi truyền thống, mô phỏng hình ảnh về động tác bơi của con ếch trong nước. Bơi ếch với các động tác chậm rãi khác hẳn với các kiểu bơi khác. Hoạt động chủ yếu của kiểu bơi ếch là các động tác chân được co duỗi liên tục sẽ giúp giảm vùng mỡ ở đùi, mỡ cùng hông và mỡ vùng cánh tay khi khoát nước liên tục.
Bơi lội giúp giảm cân hiệu quả, sở hữu thân hình như mong ước
Bơi lội giúp giảm cân hiệu quả, sở hữu thân hình như mong ước

2. Bơi sải

Bơi sải với tốc độ bơi nhanh, là sự kết hợp khéo léo giữa tay và chân, kết hợp quá trình hít thở và vận động của toàn thân. Hai chân đạp nước liên tục, hay tay quạt nước so le, khoát nước về sau để thân rướn lên phía trước. Chính vì vậy, động tác bơi này sẽ giúp giảm mỡ vùng cánh tay, vùng bụng và mỡ đùi hiệu quả nhất.

3. Bơi bướm

Bơi bướm là kiểu bơi kết hợp giữa kiểu bơi ếch và bơi sải. Bơi bướm đốt cháy nhiều calo nhất. Chính vì vậy, bơi bướm là kiểu bơi giúp giảm cân hiệu quả nhất. Hoạt động của kiểu bơi bướm rất mạnh mẽ, dứt khoát, và liên tục.

Kỹ thuật bơi bướm giúp giảm cân hiệu quả
Kỹ thuật bơi bướm giúp giảm cân hiệu quả

4. Bơi ngửa

Bơi ngửa là kiểu bơi đối ngược với kiểu bơi sấp truyền thống. Bơi ngửa sẽ tác động đến trực tiếp đến vùng cánh tay và vùng cổ hiệu quả tạo sức ép để giảm mỡ vùng vai, vùng cánh tay hay vùng mỡ lưng.

Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động bơi phục vụ hiệu quả mong muốn giảm cân của mình, người bơi cần kết hợp với chế độ ăn uống nhiều rau xanh, uống nước hoa quả và đặc biệt giảm tinh bột, đồ ăn nhanh và chất béo.

Cần tập luyện bơi lội thường xuyên, và ưu tiên nhiều thời gian dành cho bơi lội để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia 1 trong các lớp dạy kỹ thuật bơi trên với chuyên gia bơi lội Hà Nội Swimming (dạy bơi kèm riêng )để có thể giảm cân một cách khoa học, hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn đăng ký học bơi phục vụ giảm cân hiệu quả, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Hà Nội Swimming theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post