Giới thiệu lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2018

Chia sẻ

Lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội hiện đang là một trong những lớp học bơi đầy uy tín và chất lượng nhất khu vực. Lớp học bơi này phù hợp những học viên đã biết bơi cơ bản thuần thục và rất tốt cho những người chẳng may mắc chứng đau xương khớp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi ngửa kèm riêng này thông qua phần nội dụng bài viết sau.

Giới thiệu lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2017
Giới thiệu lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2018 – 01

Học bơi ngửa kèm riêng với HLV nam – nữ tùy chọn

Đến với lớp học bơi ngửa kèm riêng tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các bạn học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ cũng như thời gian tham gia học tập một cách hoàn toàn chủ động.

Số lượng học viên ở mỗi lớp học bơi ngửa kèm riêng này là không quá 2 người/lớp. Đội ngũ HLV nam – nữ tham gia giảng dạy tại lớp học bơi ngửa kèm riêng này là những vận động viên bơi lội giỏi, giàu kinh nghiệm. Chính bởi thế mà học bơi ngửa kèm riêng tại đây học viên sẽ biết bơi nhanh chóng và trau dồi thêm được nhiều kỹ năng bơi lội an toàn bổ ích.

Giới thiệu lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2017
Giới thiệu lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2018 – 02

Chi phí và thời gian đào tạo của lớp học bơi ngửa kèm riêng

Học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn có tổng thời gian đào tạo kéo dài tối đa 10 buổi. Tuy nhiên dưới hình thức dạy học bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với môi trường thực hành bơi lý tưởng nên hầu hết mọi học viên khi đến với lớp học bơi này đều có thể biết bơi ngửa thuần thục trong vòng từ 5 đến 7 buổi.

Mặc dù được học bơi với HLV giỏi, được tùy chọn HLV và được thực hành bơi trong môi trường bể bơi chất lượng, có nhiệt độ nguồn nước ổn định và tương thích với thân nhiệt của người bơi nhưng chi phí của lớp học bơi ngửa kèm riêng mùa đông dành cho người lớn tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức lại có chi phí hết sức phải chăng. Lịch học bơi và lớp học bơi sẽ được hoàn thiện trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin đăng ký cá nhân của học viên.

Giới thiệu lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2017
Giới thiệu lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2018 – 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ngửa kèm riêng dành cho người lớn mùa đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post