Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Bạn là người đam mê bơi lội và đang rất cần tìm được một địa điểm dạy học bơi chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming trực tiếp đảm nhiệm. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi đặc biệt này.

Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo
Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo 01

Sở dĩ lớp học bơi này có tên là lớp học bơi cao cấp là bởi 100% HLV tham gia dạy bơi tại đây đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm và gặt hái được khá nhiều thành công trên các trường quốc tế. Hơn hết mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên do đó sự sát sao giữa thầy và trò luôn được đảm bảo. Cũng chính vì thế mà chất lượng khóa học luôn được nhiều thế hệ học viên đánh giá cao.

Tuy nhiên, mặc dù có chất lượng tốt đến như vậy nhưng chi phí cho khóa học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo này lại hết sức hợp lý. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra 4,5 triệu đồng là đã có thể theo học xuyên suốt tổng thể toàn bộ khóa học với thời giàn kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.

Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo
Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo 02

Không chỉ có vậy, tham gia lớp học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo bạn còn được thỏa sức lựa chọn HLV nam, nữ tùy ý đồng thời lịch học bơi cũng sẽ được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cân nhắc sắp xếp trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của bạn. Vậy nội dung của khóa học này bao gồm những gì?!

Bạn sẽ được ôn lại toàn bộ kiến thức bơi lội cơ bản như làm sao để thả nổi, đứng nước, giữ hơi, duy trì nhịp thở đều đặn một cách tốt nhất…Kế đến bạn sẽ được bổ sung thêm các kỹ năng bơi lội thông qua các động tác bơi hết sức điêu luyện của các chuyên gia đồng thời học tập, rèn luyện kỹ năng bơi với kiểu bơi đẳng cấp nhất – bơi bướm. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo sẽ biết bơi bướm thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo
Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cao cấp giành cho những người đam mê bơi lội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Vạn Bảo vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo
5 (100%) 2 votes