Gợi ý CÁCH HỌC BƠI HIỆU QUẢ, tiết kiệm thời gian cho “NGƯỜI MỚI”

Chia sẻ

Lần đầu đi học bơi, bạn đang không biết đâu là cách học bơi hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất? Cùng Hocboi.vn tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Cách học bơi hiệu quả cho người lần đầu học bơi

Cách học bơi hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất cho người lần đầu học bơi là đăng ký học bơi tại những trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp. Bởi người lần đầu học bơi thường gặp phải khó khăn trong việc tập luyện các động tác, kỹ thuật. Với những người nhát nước đó còn là vấn đề về việc xuống nước và việc ngụp lặn trong nước… 

Do đó, chỉ khi nhận được sự hướng dẫn chỉ dạy một cách chi tiết, tận tình từ các huấn luyện viên, người lần đầu học bơi mới có thể nhanh chóng nắm bắt được cách thực hiện của từng kỹ năng, động tác một cách chuẩn chỉ nhất.

Gợi ý CÁCH HỌC BƠI HIỆU QUẢ, tiết kiệm thời gian cho "NGƯỜI MỚI"
Gợi ý CÁCH HỌC BƠI HIỆU QUẢ, tiết kiệm thời gian cho “NGƯỜI MỚI”

Trung tâm dạy học bơi cơ bản uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming là trung tâm tâm dạy học bơi cơ bản uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Không chỉ được đánh giá cao nhờ việc áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng, Hà Nội Swimming còn có sự tuyển chọn kỹ lượng về đội ngũ HLV hướng dẫn.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng dạy và học, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp của Hà Nội Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Chính bởi vậy, độ chính xác của từng động tác, kỹ thuật bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Mặt khác, vì số lượng học viên của mỗi lớp được giới hạn nên trong quá trình dạy, HLV có điều kiện để bám sát và thay đổi cách học sao cho phù hợp nhất với từng học viên. Đó là  lý do vì sao, khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên luôn được ĐẢM BẢO 100% BƠI TỐT, BƠI THÀNH THẠO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC.

Ngoài ra, với GIỜ HỌC LINH HOẠT, khi đăng ký học bơi tại đây, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Đồng thời, học viên cũng được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Gợi ý CÁCH HỌC BƠI HIỆU QUẢ, tiết kiệm thời gian cho "NGƯỜI MỚI"
Gợi ý CÁCH HỌC BƠI HIỆU QUẢ, tiết kiệm thời gian cho “NGƯỜI MỚI”

Học phí học bơi cơ bản

Về nội dung, tại lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: 

  1. Cách nín thở lâu ở phía dưới mặt nước
  2. Cách hít, thở dưới nước
  3. Tập nổi dưới nước
  4. Cách lướt nước
  5. Cách tập đứng lên

Kỹ thuật bơi các học viên được học ở lớp học bơi cơ bản là kỹ thuật bơi ếch.

Học phí học bơi cơ bản là 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học. (Học phí chỉ áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể)

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về các thông tin chi tiết, học viên xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post