Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy, nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý vô cùng thú vị về một địa chỉ dạy học bơi không chỉ có giá rẻ mà chất lượng còn hết sức vượt trội. Hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là hệ thống các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng & độ tuổi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết (số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy) do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết hay nên đọc.

Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming

Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy
Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy 01

Chi phí học bơi cụ thể tại điểm học bơi giá rẻ Cầu Giấy

Phải chăng bạn đang thắc mắc rằng dạy bơi giá rẻ Hà Nội tại Cầu Giấy cụ thể là bao nhiêu?! Thật vậy, tại điểm học bơi bể Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy hiện đang có rất nhiều các lớp học bơi hướng tới nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Sự phân khúc về độ khó của kiểu bơi cũng là tiêu chí và nền tảng để trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có thể đưa ra mức phí học phù hợp nhất cho các học viên của mình. Cụ thể, đối với kiểu bơi ếch dạng cơ bản thì hiện nay Hà Nội Swimming đang áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; bơi sải nâng cao là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Khóa học được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút.

Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy
Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy 02

Lợi ích của học viên khi học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy các bạn học viên sẽ có cơ hội được thực hành bơi với các vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia trong khu vực bơi được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi. Ngoài lợi thế về học phí rẻ thì giá vé vào bể ở đây cũng hết sức phải chăng. Cụ thể, giá vé dành cho người lớn bể Tôn Thất Thuyết hiện tại là 80.000/người/lượt và trẻ em là 50.000/người/lượt.

Tuy có giá rẻ nhưng học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy học viên được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết là sẽ trang bị cho đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng những động tác kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất. Hơn hết, học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ và khung giờ học cho chính mình.

Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy
Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết (số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội) do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gợi ý địa chỉ học bơi giá rẻ tại Cầu Giấy
5 (100%) 1 vote
 
error: