Gợi ý địa điểm học bơi tại Hà Nội tốt nhất

Chia sẻ

Hocboi.vn xin giới thiệu đến bạn địa điểm học bơi tại Hà Nội tốt nhất với các tiêu chí: bể bơi sạch sẽ, không chất tẩy rửa, dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả, học phí giá rẻ nhất. Mời các bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Gợi ý địa điểm học bơi tại Hà Nội tốt nhất

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà, sở hữu quy mô với diện tích lớn, hơn 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho người lớn và trẻ em. Bể bơi có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho cơ sở chất lượng cao. Bể có chiều dài đường bơi rất dài, vượt chuẩn Olympic, thách thức mọi tín đồ đam mê môn bơi lội. Nổi bật là bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe, cung cấp độ ẩm cho da của người bơi mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 đảm bảo an toàn cho người bơi, đồng thời cứu hộ kịp thời khi có các tình huống xảy ra. Bể bơi còn lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm biến, nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, bể bơi Hapulico có thể phục vụ tín đồ yêu bơi lội cả 4 mùa trong năm.

Bể bơi Hapulico - địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico – địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội

Chính vì những lý do đó, đây là bể bơi mà Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi tốt nhất, lựa chọn làm địa điểm tổ chức khóa học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên.

Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội được đánh giá tốt nhất, không phải đơn vị nào khác mà chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm. Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá về năng khiếu hay thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Các lớp học bơi hiện đang tuyển sinh tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, có nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi; chưa gồm vé vào bể

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi tại địa điểm học bơi tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Gợi ý địa điểm học bơi tại Hà Nội tốt nhất
5 (100%) 1 vote
 
error: