Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học

Chia sẻ

Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học là chương trình mang đến ý nghĩa thiết thực vừa tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ trong dịp hè vừa giúp bé có thêm cơ hội để để rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Chương trình này do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức với nhiều điểm thực hành bơi phủ khắp toàn thành phố. Dưới đây là nội dung chi tiết cũng như cách thức thực hiện.

Các bài viết liên quan.

Muốn bơi tốt, chuẩn kỹ thuật hãy tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Tản mạn xoay quanh việc phòng chống đuối nước ở trẻ em

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học
Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học 01

Hiện tại, khi đến với trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming quý phụ huynh có thể tìm thấy rất nhiều các lớp học bơi dành cho học sinh tiểu học như:

Lớp học bơi dành cho học sinh tiểu học bể Bảo Sơn

Lớp học bơi dành cho học sinh tiểu học bể Vạn Bảo

Lớp học bơi dành cho học sinh tiểu học bể Hapulico, Tôn Thất Thuyết, Trần Hưng Đạo, Nghĩa Tân…

Với phương châm là sẽ phổ cập đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cho các bé, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã quyết định lựa chọn kiểu bơi ếch để đưa vào nội dung khóa học. Theo đó, bé sẽ được phổ biến, học và thực hành các động tác bơi ếch đi kèm với các kỹ năng xử lý tình huống khi bơi như: gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu, cách duy trì nhịp thở đều đặn để bơi ếch xa mà không bị mệt…

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học
Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học 02

Dựa trên những hiểu biết về tâm lý của trẻ, Hà Nội Swimming đã triệu tập những HLV dạy học bơi giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất của đơn vị để tham gia trực tiếp vào chương trình phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học trong dịp hè này. Hơn hết thảy, đội ngũ này có đầy đủ cả nam và nữ nên quý phụ huynh có thể chủ động tùy chọn HLV nam(nữ) sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của con em mình.

Chi phí cho một khóa phổ cập kỹ năng phơi lội cho học sinh tiểu học của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming ở thời điểm hiện tại là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé bể bơi). Quý phụ huynh có thể chọn cho con em mình một địa điểm thực hành bơi phù hợp nhất trong số các địa điểm bể bơi đã kể phía trên.

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học
Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học 03

Quý phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi trong đợt hè này tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: