Hà Nội Swimming – Địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua

Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị dạy học bơi cung ứng dịch vụ dạy học bơi cho trẻ em. Một trong số đó phải kể đến trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đây là một trong những địa điểm được đông đảo phụ huynh đánh giá cao về chất lượng dạy học cũng như chất lượng bể bơi. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa điểm học bơi tuyệt vời này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Hà Nội Swimming – Địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua
Hà Nội Swimming – Địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua 01

Sở dĩ, Hà Nội Swimming được coi là địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua là vì Hà Nội Swimming có một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chuyên dạy học bơi cho trẻ. Cùng với đó là môi trường thực hành bơi, Hà Nội Swimming có khu vực bơi được thiết kế giành riêng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Do đó khi cho trẻ tham gia học bơi tại đây, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như chất lượng nguồn nước tại bể bơi.

Hà Nội Swimming – Địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua
Hà Nội Swimming – Địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua 02

Hơn hết, bể bơi Hà Nội còn có khả năng gia nhiệt nước. Nhiệt độ nước trong bể bơi luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt của trẻ, đảm bảo mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Tại Hà Nội Swimming, quý phụ huynh có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi của con em mình.

Đội ngũ HLV dạy học bơi tại Hà Nội Swimming đều là những người giàu kinh nghiệm bởi họ xuất thân chính từ cái nôi bơi lội của nền thể thao nước nhà. Không chỉ có kinh nghiệm mà các HLV tại trung tâm đều rất tâm huyết với việc đào tạo dạy học bơi, yêu nghề, mến trẻ. Ở mỗi một buổi học, các HLV sẽ luôn theo sát trẻ để chỉ dạy uốn nắn từng động tác bơi một cách chi tiết nhất. Với những trẻ có tiền sử nhát nước sẽ được áp dụng riêng một phương pháp dạy học bơi chuyên biệt.

Hà Nội Swimming – Địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua
Hà Nội Swimming – Địa điểm học bơi tuyệt vời nhất cho trẻ không thể bỏ qua 03

Hà Nội Swimming cam kết 100% trẻ sẽ biết bơi thuần thục và nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn ngay sau khi kết thúc khóa học. Một khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ tại Hà Nội Swimming kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Kiểu bơi mà trẻ sẽ được học chính là kiểu bơi ếch phổ biến nhất hiện nay, bởi theo các chuyên gia thì kiểu bơi này phù hợp với thể trạng cũng như nhận thức của trẻ.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post