Hai yếu tố quan trọng quyết định khóa học bơi thành công?

Chia sẻ

Theo các chuyên gia của Hocboi.vn cho rằng, có 2 yếu tố quan trọng quyết định cho khóa học bơi thành công. Để tìm hiểu nội dung thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết ngay sau đây.

Hai yếu tố quan trong quyết định cho khóa học bơi thành công đó chính là:

  1. Địa điểm thực hành bơi chất lượng cao, có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật cho không gian học bơi được thoải mái, đảm bảo sức khỏe, làn da của người bơi. (cần tránh những địa điểm sử dụng hóa chất tẩy rửa lọc nước).
  2. Trung tâm dạy bơi uy tín. HLV dạy bơi kèm riêng, có chương trình giáo án dạy bơi phù hợp, HLV giỏi, nhiệt tình giảng dạy. Học viên dễ dàng tiếp thu bài học.
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng

Ngày nay, có rất nhiều bể bơi phục vụ cho các học viên muốn tham gia khóa học. Tuy nhiên, tại Hà Nội có 1 số điểm thực hành bơi đạt được đủ các tiêu chí: chất lượng nước sạch sẽ, hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ cao, có hệ thống máy gia nhiệt điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi, các học viên có thể tham gia các khóa học bơi trong cả 4 mùa. Ví dụ như:

  • Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đồng thời, đơn vị dạy bơi uy tín chuyên nghiệp, tốt nhất Hà Nội hiện nay chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi, được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, sát sao, tỉ mỉ.

Cần lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng cho khóa học bơi diễn ra thành công
Cần lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng cho khóa học bơi diễn ra thành công

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho tất cả các đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn. Các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất năng khiếu rồi từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi tại Trung tâm, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian học bơi, biết bơi nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại Trung tâm Hà Nội Swimming, học viên còn được các HLV rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi lội dưới nước. Ví dụ như: xử lý đuối nước; ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Tham gia khóa học bơi tại Trung tâm Hà Nội Swimming hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những điều thú vị, bổ ích cho các học viên.

Để khóa học bơi của bạn diễn ra thành công, bạn cần lựa chọn đúng 2 yếu tố quyết định. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và đăng ký khóa học tại điểm bơi chất lượng nhất.

 

Rate this post
 
error: