Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Trong số rất nhiều kiểu bơi đang được đưa vào giảng dạy tại các lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì bơi ếch là kiểu bơi được nhiều học viên yêu thích nhất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị và các bạn một số nội dung cơ bản trong bộ giáo án dạy bơi ếch của Hà Nội Swimming. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp phần lý giải được vì sao bơi ếch tại Hà Nội Swimming lại luôn có chất lượng vượt trội hơn hẳn các đơn vị khác.

Các bài viết liên quan.

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!

Muốn bơi tốt, chuẩn kỹ thuật hãy tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học

Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming
Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming 01

Xé nhỏ động tác bơi ếch

Mục tiêu cuối cùng của lớp học bơi ếch là sẽ giúp cho học viên có thể tự tin bơi 100m đường bơi với kiểu bơi ếch. Vì lẽ đó việc giảng dạy luôn được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ.

Để dễ hiểu, các động tác lớn của kỹ thuật bơi ếch đã được các chuyên gia dạy học bơi Hà Nội Swimming nghiên cứu rất kỹ và tách thành từng phần nhỏ riêng biệt. Do đó, thay vì phải học luôn các động tác phối hợp trừu tượng, khó hiểu thì học viên được chỉ dạy và thực hành từng động tác nhỏ như cách thở khi bơi ếch, cách quạt tay khi bơi ếch, đạp chân khi bơi ếch…Chỉ khi thực sự thuần thục các động tác nhỏ học viên mới được hướng dẫn các phối hợp để động tác để thành kiểu bơi ếch hoàn chỉnh.

Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming
Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming 02

Áp dụng cách dạy riêng cho từng đối tượng

Bơi ếch là kiểu bơi được nhiều học viên yêu thích (kể cả trẻ em và người lớn) bởi thế Hà Nội Swimming cũng bố trí cách dạy bơi riêng biệt cho từng đối tượng để đảm bảo sự phù hợp. Cụ thể, nhận thức và thể lực của hai đối tượng này là khác nhau do vậy nên không thể áp dụng một cách quy chụp một hệ thống giáo án chung nhất gây khó hiểu cho trẻ em và không phù hợp với thể lực của người lớn.

Điểm đặc biệt nữa là các lớp học bơi ếch của Hà Nội Swimming đều được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Học viên được tùy chọn HLv nam – nữ, tùy chọn khung giờ học và điểm thực hành bơi. Chi phí của khóa học là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming
Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ếch tại các lớp học bơi ếch kèm riêng của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming
5 (100%) 1 vote
 
error: