Hè này cho con học gì để vừa có trải nghiệm lại vừa hữu ích, an toàn

Chia sẻ

Kỳ nghỉ hè là kỳ nghỉ dài nhất của các bé bởi vậy đến hẹn lại lên mỗi dịp hè về các phụ huynh lại tất bật tìm kiếm các lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học kỹ năng sống bổ ích để trẻ có thêm những trải nghiệm thú vị. Đó chính là lý do vì sao từ khóa hè này cho con học gì nhanh chóng lọt tọp từ khóa có lượng tìm kiếm tăng đột biến trong thời gian gần đây khi kỳ nghỉ hẻ 2018 đang tới gần.

Theo đánh giá của nhiều phụ huynh, học bơi là lớp học hè, lớp học ngoại khóa cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Đặc biệt với những trẻ lười vận động, việc tham gia các lớp học bơi còn giúp trẻ có được sự hào hứng để yêu thích vận động một cách hoàn toàn tự nhiên.

Hè này cho con học gì để vừa có trải nghiệm lại vừa hữu ích, an toàn
Hè này cho con học gì để vừa có trải nghiệm lại vừa hữu ích, an toàn

Như chúng ta đã biết, bơi lội là một kỹ năng sống quan trọng cần có ở mỗi người. Không những thế, việc học bơi còn giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất. Theo nhiều nghiên cứu, chứng minh cho thấy học bơi giúp trẻ tự tin và phát triển khả năng giao tiếp. Việc trẻ được bơi lội, thỏa sức vẫy vùng trong nước sẽ giúp trẻ có được sự vui tươi từ đó tăng sự chủ động, khả năng tập trung.

Đặc biệt, bơi lội được coi là bộ môn thể theo có khả năng phát triển chiều cao tốt nhất. Sở dĩ vậy vì bơi lội yêu cầu cả cơ thể, mọi cơ bắp đều phải hoạt động. Dưới sự tác động của nước cộng thêm việc phải thường xuyên phải vươn người về trước, đạp chân về sau nên kích thích được hệ xương phát triển dài ra.

Học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi bể Hapulico trẻ em của Hapu Swimming là lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội được quan tâm và thu hút được nhiều sự quan tâm của các quý phụ huynh. Bởi bể bơi Hapulico rất rộng, bể sạch, chất lượng nước đảm bảo. Đồng thời với đó, Hapu Swimming có cam kết 100% trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học bơi.

Hè này cho con học gì để vừa có trải nghiệm lại vừa hữu ích, an toàn
Hè này cho con học gì để vừa có trải nghiệm lại vừa hữu ích, an toàn

Thật vậy, khi đăng ký cho trẻ tham gia lớp học ngoại khóa cho trẻ em, học bơi ở bể Hapulico của Hapu Swimming, chúng tôi cam kết trẻ luôn nhận được sự hướng dẫn chi tiết, sát sao của các HLV. Ngoài ra trẻ còn được học bơi, được tập luyện theo giáo án chuyên biệt phù hợp nhất.

Để đảm bảo điều trên, các lớp học bơi trẻ em của Hapu Suiwmming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Một điểm cộng nữa của các lớp dạy bơi trẻ em bể Hapulico là học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học trong tuần. Điều này có nghĩa khi đăng ký cho bé tham gia học bơi, học kỹ năng sống ở bể Hapulico quý phụ huynh có thể giúp bé có được những trải nghiệm thú vị vừa đảm bảo được lịch làm việc.

Tại bể bơi Hapulico có đầy đủ các lớp học bơi trẻ em học bơi cơ bản, học bơi nâng cao; các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin các lớp học bơi kèm riêng quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: