HLV nữ dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng học viên. Đối với học viên nữ, có thể lựa chọn HLV nữ dạy bơi kèm riêng phù hợp. Trong mùa hè 2023, mức học phí áp dụng tại các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết có giá rẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu đông đảo của mọi đối tượng học viên thì Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tiến hành tổ chức các lớp học bơi có HLV nữ dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Tôn Thất Thuyết với tiêu chí học bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, mức học phí giá rẻ, vì vậy được đông đảo học viên tham gia.

Giới thiệu về đơn vị tổ chức các lớp học bơi kèm riêng có HLV nữ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Sở hữu, đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là những vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm lâu năm. HLV Hà Nội Swimming có đầy đủ cả HLV nam và nữ, chính vì vậy không khó để cho học viên phải lựa chọn cho mình HLV dạy bơi phù hợp, giúp xóa bỏ mọi khoảng cách và đem lại hiệu quả tốt nhất.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng học viên tại bể Tôn Thất Thuyết
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng học viên tại bể Tôn Thất Thuyết

Các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, và áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng học viên dựa trên các tiêu chí như: thể chất, năng khiếu,… Vì vậy, các học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu được các kỹ thuật bơi, rút ngắn thời gian tập luyện, biết bơi nhanh chóng, và bơi đúng kỹ thuật.

Quyền lợi của học viên khi tham gia học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết

Tiêu chí dạy học bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming dành cho mọi đối tượng học viên là luôn đảm bảo được những quyền lợi, hiệu quả, đạt thành tích tốt nhất. Đội ngũ HLV dạy bơi đều là những người có tâm, nhiệt huyết, nhiệt tình trong công việc, dạy bơi chu đáo, sát sao nhất. Học bơi tại Tôn Thất Thuyết do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, học viên chắc chắc được:

  • Thực hành bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Đồng thời được tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, với đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ.
  • HLV dạy bơi kèm riêng, vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên một cách tuyệt đối nhất.
  • Có chương trình giáo án dạy bơi cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.
  • Đi đôi với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…
Học viên nhận được nhiều quyền lợi khi tham gia khóa học bơi Hà Nội Swimming
Học viên nhận được nhiều quyền lợi khi tham gia khóa học bơi Hà Nội Swimming

Nội dung và học phí áp dụng tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Các lớp học bơi được tổ chức từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu tập luyện và người muốn học kỹ thuật nâng cao hoặc chuyên nghiệp.

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Vé vào bể cho học viên: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

Học viên đăng ký khóa học có HLV nữ dạy bơi kèm riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post