Hỗ trợ giá vé bể Hapulico cho học viên tham gia khóa học bơi hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức triển khai các lớp học bơi dành cho học viên ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, trong mùa hè 2018, tất cả các học viên đều sẽ tiếp tục được hỗ trợ giá vé vào bể Hapulico khi đăng ký tham gia khóa học bơi bất kỳ tại đây. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học bơi hè 2018

Học viên mọi lứa tuổi tham gia khóa học bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp đều được hưởng những lợi ích cụ thể như sau:

  • Học viên được tham gia tập luyện trong môi trường nước chất lượng, đảm bảo sạch sẽ, trong xanh không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của học viên.
  • Học viên được thoải mái luyện tập trong không gian bơi rộng rãi, có đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ tại địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Học viên sẽ được các HLV có chuyên môn giỏi nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy với phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Quá trình học bơi, học viên được đảm bảo sự an toàn cũng như hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ và cụ thể nhất.
  • Ngoài ra, không chỉ được học về các kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống được áp dụng thực tế khi tham gia tập luyện dưới nước như: xử lý đuối nước; xử lý chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
  • Học viên được cam kết biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học được rút ngắn thời gian luyện tập chỉ từ 7 đến 10 buổi học.
Học viên được thực hành trong môi trường nước sạch cùng HLV có chuyên môn giỏi hướng dẫn kèm riêng
Học viên được thực hành trong môi trường nước sạch cùng HLV có chuyên môn giỏi hướng dẫn kèm riêng

Nội dung và học phí khóa học bơi hè 2018 bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi hè 2018 dành cho mọi đối tượng học viên tại bể Hapulico, đảm bảo 100% học viên tham gia khóa học biết bơi thành công ở tất cả các nội dung bơi cơ bản đến chuyên nghiệp. Trong hè 2018 thì mức học phí tại Trung tâm không hề thay đổi, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm dành cho học viên mới bắt đầu. Học phí khóa học 2.500.000/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn cải thiện tốc độ bơi. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, dành cho học viên có thể lực thật tốt và đã biết về 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể Hapulico

Khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên
Khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên

Chương trình hỗ trợ giá vé vào bể Hapulico

Để đảm bảo cho tất cả các học viên được tham gia môi trường thực hành tốt nhất, chất lượng nhất. Trong mùa hè năm 2018 cũng giống các năm trước, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming vẫn sẽ tiếp tục có chương trình hỗ trợ giá vé vào bể cho học viên tham gia khóa học bất kỳ.

Đồng nghĩa với việc, học viên được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể; thay vì phải trả 180.000/lượt, học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vào bể để tham gia tập luyện cùng HLV tự chọn của mình.

Học viên tham gia khóa học bơi trong dịp hè 2018 tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: