Học bơi 1 kèm 1 tại Hà Nội tốt nhất

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm HLV hướng dẫn học bơi 1 kèm 1 để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, rút ngắn thời gian trong quá trình tập luyện? Tuy nhiên, tại Hà Nội, phương pháp dạy bơi này thường mất nhiều chi phí, bạn băn khoăn về điều này? Đừng lo, Hocboi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 1 đơn vị dạy bơi có tiếng, đảm bảo uy tín và hiệu quả tuyệt đối với hình thức dạy bơi 1 kèm 1 đúng như bạn yêu cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi 1 kèm 1 tại Hà Nội tốt nhất

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, hiện có rất nhiều đơn vị dạy học bơi đang hoạt động. Tuy nhiên việc tìm được một trung tâm dạy học bơi uy tín và chất lượng thì đòi hỏi các học viên phải có sự chọn lọc, cân đo, so sánh. Theo đó, có một địa chỉ dạy học bơi uy tín được giới bơi lội Hà Nội đánh giá cao là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1

Hà Nội Swimming là trung tâm đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực dạy học bơi và phổ cập bơi lội trên toàn quốc. Với thế mạnh là sở hữu đầy đủ các huấn luyện viên nam và nữ giỏi chuyên môn và nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm bơi lội và nhiệt huyết với công việc “xóa nạn mù biết bơi” ở Việt Nam. Tất cả những huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp tại trung tâm hầu hết đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp trong đội tuyển bơi lội quốc gia. Đồng thời, hình thức dạy bơi áp dụng là dạy bơi 1 kèm 1 đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1

Chuỗi hệ thống bể thực hành bơi của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn nằm trong top đầu của Hà Nội và cả nước với những cái tên tiêu biểu phải kể đến như: bể bơi Hapulico, bể bơi Bảo Sơn; bể bơi Mỹ Đình; bể bơi Nghĩa Tân; bể bơi Sense Aqua; bể bơi Tôn Thất Thuyết…

Nội dung các lớp học bơi 1 kèm 1

Trong năm 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi tại các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội, dành cho mọi đối tượng học viên, với mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể, học viên có thể tham khảo như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 đảm bảo hiệu quả
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 đảm bảo hiệu quả
  • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Lợi ích của học viên tham gia học bơi 1 kèm 1 tại Hà Nội

Ngoài ra, việc trở thành học viên của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming thì học viên còn được hưởng rất nhiều lợi ích khác như:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi
  • Được quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ để phù hợp với nhu cầu học của mình.
  • Hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học cũng như thời gian thực hành tập luyện. Bởi lịch học bơi mà Hà Nội Swimming sắp xếp sẽ dựa trên sự phù hợp với quỹ thời gian của học viên.
  • Chi phí học bơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy học bơi bằng việc 100% học viên sẽ biết bơi nhanh chỉ sau 1 khóa học duy nhất.
  • Có nhiều lớp học bơi với nhiều cấp độ từ dễ đến khó để đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên.
  • Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1. Bởi vậy, huấn luyện viên có thể theo sát và kèm cặp học viên một cách chặt chẽ.
  • Phân chia các khu vực bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn.
  • Khi học viên đăng kí học bơi cùng huấn luyện viên của trung tâm sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ giá vé (Liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết).

==>> dạy bơi người lớn uy tín chất lượng chỉ có tại Hocboi.vn

Học viên đăng ký học bơi 1 kèm 1 tại đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: