Học bơi bể bốn mùa La Thành 2023: nội dung, lịch học, học phí

Chia sẻ

Học bơi bể bốn mùa La Thành 2023 sẽ được học những nội dung gì, học phí và lịch học ra sao? Nội dung bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể đến học viên và quý phụ huynh.

Học bơi bể bốn mùa – Xu hướng lựa chọn của đa số học viên

Học bơi bể bơi bốn mùa là xu hướng lựa chọn của đa số học viên và phụ huynh. Trên thực tế, học bơi tại các bể bốn mùa trong nhà điển hình như bể bơi khách sạn La Thành giá vé không cao hơn các bể bơi ngoài trời là mấy nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn.

Học bơi bể bốn mùa La Thành - sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt
Học bơi bể bốn mùa La Thành – sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt

Trước hết là không gian học bơi thoáng đãng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết: đông ấm, hè mát. Nhờ vậy, việc sắp xếp thời gian học bơi của học viên cũng thuận lợi hơn. Bạn có thể học vào bất cứ thời gian nào hay bất cứ tháng nào trong năm.

Các dịch vụ của bể bơi bốn mùa bao giờ cũng hiện đại, đầy đủ hơn các bể bơi thông thường. Có khu vực nghỉ ngơi cho khách bơi, có nhân viên an ninh túc trực 24/24, có phòng tắm tráng, thay đồ sạch sẽ, hiện đại. Và đó là lý do tại sao bạn nên tham gia học bơi tại những địa điểm uy tín như bể bơi La Thành.

Chương trình học bơi bể La Thành 2023

Bể bơi bốn mùa khách sạn La Thành là 1 trong những địa điểm dạy học bơi được Hà Nội Swimming lựa chọn từ nhiều năm nay. Bể bơi có không gian thoáng rộng, thiết kế sang trọng, hiện đại. Nước trong bể sạch và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của học viên. Dưới đây sẽ là từng mục cụ thể trong chương trình dạy học bơi bể La Thành 2023.

Nội dung các lớp học bơi

Những nội dung học viên được học trong quá trình học bơi sẽ khác nhau, tùy vào từng lớp học cụ thể học viên tham gia. Cụ thể, theo mức độ từ khó đến dễ, từ cơ bản đến chuyên sâu học viên có thể tham gia 1 trong 3 lớp học như sau:

– Lớp học bơi cơ bản:

Nội dung chính của lớp học bơi cơ bản là dạy học viên biết bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi mô phòng các động tác dưới nước của con ếch, tương đối dễ học, ít tốn sức. Do đó những ai chưa biết bơi nên tham gia lớp học này trước tiên.

Ngoài nội dung chính là học bơi ếch, học viên sẽ được học những nội dung mở rộng như các kỹ thuật bơi cơ bản (đứng nước, lướt nước, thả nổi…) và các kỹ năng an toàn bơi tối quan trọng như cách đối phó với các tình huống bất ngờ dưới nước như bị chuột rút hay cách cứu và sơ cứu người đuối nước

Học bơi ở La Thành học viên không những được học bơi mà còn được học đầy đủ các kỹ năng bơi lội cần thiết
Học bơi ở La Thành học viên không những được học bơi mà còn được học đầy đủ các kỹ năng bơi lội cần thiết

– Lớp học bơi nâng cao 1

Lớp học bơi nâng cao 1 dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Nội dung chính của lớp học sẽ là dạy bơi sải. Bơi sải là kiểu bơi cho tốc độ nhanh nhất, mang đến sự thích thú nhất cho người bơi.

Trong quá trình học nếu những kỹ năng bơi cơ bản hoặc các kỹ năng bơi an toàn của học viên bị mai một sẽ được HLV của trung tâm rèn luyện và nâng cao thêm.

– Lớp học bơi nâng cao 2

Lớp học bơi nâng cao 2 thường khá “kén”  học viên. Bởi điều kiện để bạn có thể tham gia lớp học bơi nâng cao 2 tại bể bơi khách sạn la Thành là phải biết bơi 2 kiểu bơi ếch và bơi sải trước đó.

Nội dung chính của lớp học này là dạy học viên các động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm. Kiểu bơi này yêu cầu độ khó kỹ thuật cao nhất nhưng cũng là kiểu bơi đẹp mắt nhất.

Tùy vào khả năng thực tế của bản thân hay của con học viên hay quý phụ huynh có thể biết trước mình sẽ được học những nội dung nào khi học bơi ở La Thành.

Lịch học bơi tại La Thành

Tất cả các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi La Thành đều được Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi duy nhất đó là dạy bơi kèm riêng.

1 lớp học bơi khách sạn La Thành do 1 HLV chuyên nghiệp phụ trách sẽ chỉ giới hạn số lượng học viên là 1 – 2. Số lượng học viên cực ít không chỉ là yếu tố đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các lớp học mà còn tạo thuân lợi tối đa cho học viên trong việc sắp xếp lịch học.

Học bơi kèm riêng ở La Thành thuận tiện cho học viên sắp xếp lịch học
Học bơi kèm riêng ở La Thành thuận tiện cho học viên sắp xếp lịch học

Cụ thể là học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học bơi của mình, chỉ cần báo trước với trung tâm hoặc với giáo viên được phân công giảng dạy. Thông thường để biết bơi thành thạo khi tham gia học bơi ở La Thành, học viên sẽ mất khoảng 7 – 10 buổi. Mỗi buổi học kéo dài khoảng 90 phút để đảm bảo thể lực tốt nhất cho học viên.

Lưu ý thời gian trên là thời gian chúng tôi tính trung bình 1 học viên cần để hoàn thành khóa học bơi ở khách sạn La Thành, đó không phải là giới hạn. Bạn có thể hoàn thành khóa học sớm hơn nên có năng khiếu hoặc có thể học nhiều số buổi hơn nếu thể lực kém…Mục tiêu cuối cùng khóa học của trung tâm mang lại là học viên biết bơi thành thạo.

Học phí dạy học bơi khách sạn La Thành 2023

Học bơi bể La Thành bạn chỉ phải trả mức học phí hết sức nhẹ nhàng. So với những kỹ năng “không tiền nào mua được” thì tôi nghĩ 1 khoản nho nhỏ như vậy để đầu tư cho 1 khóa học bơi chất lượng là rất xứng đáng.

Cụ thể, học phí lớp học bơi ếch tại khách sạn La Thành là 2.500.000/học viên/khóa

Học phí lớp học bơi sải tại bể La Thành là 3.000.0000đ/học viên/khóa

Học phí lớp học bơi bướm ở La Thành là 4.500.000đ/học viên/khóa

Lưu ý các mức học phí nêu trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên tự mua vé vào bể học bơi. Giá vé bể bơi La Thành 2023 đang được áp dụng là 120.000đ/lượt người lớn là 100.000đ/lượt trẻ em.

Qúy phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học bơi cho bé bể La Thành chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn chi tiết.

Học bơi bể bốn mùa La Thành 2023: nội dung, lịch học, học phí
5 (100%) 1 vote