Học bơi bể Hapulico 2018 chi phí trọn gói là bao nhiêu?

Chia sẻ

Chi phí dành cho một khóa học bơi luôn là điều được khá nhiều học viên quan tâm và mang ra cân đo, đong đếm. Tuy nhiên, để so sánh chi phí có thực sự rẻ hay không bạn nên xét trên nhiều tiêu chí. Cụ thể, bạn có thể tham khảo chi phí trọn gói học bơi bể Hapulico 2018 của Hà Nội Swimming ngay sau đây.

Tham khảo chi phí dành cho một khóa học bơi, bạn không nên chỉ quan tâm đến học phí mà cái bạn nên quan tâm thực sự đó là chi phí trọn gói. Bởi có nhiều hình thức dạy bơi tuy so về học phí có thể rẻ hơn nhưng đến cuối cùng chi phí trọn gói lại khá đắt.

Ví dụ cụ thể, khi so sánh giữa hình thức dạy bơi theo buổi, theo lớp đông học viên với hình thức dạy bơi kèm riêng. Hình thức dạy bơi theo buổi thường có mức học phí 200.000 – 300.000đ/buổi, học phí trọn gói sẽ được nhân lên theo số buổi (chưa kể giá vé vào bể). Do vậy, nếu bạn học càng lâu, học phí càng đắt. Còn hình thức học bơi theo lớp tuy học phí được đánh giá khá rẻ, nhưng học bơi theo lớp thường kém hiệu quả, do 1 giáo viên không thể kèm cặp, theo sát khi phải dạy quá nhiều học viên. Do vậy, đôi khi phải mất hàng tháng học viên mới biết bơi, điều này đồng nghĩa với việc chi phí mua vé vào bể bị đội lên cao, và dĩ nhiên tổng chi phí cho khóa học này không còn rẻ như mong đợi.

Học bơi kèm riêng là hình thức học có học phí trọn gói tối ưu nhất
Học bơi kèm riêng là hình thức học có học phí trọn gói tối ưu nhất

Với hình thức học kèm riêng thì hoàn toàn khác. Cụ thể là lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018. Học viên được học kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học). Vì vậy, trong suốt quá trình học bơi học viên luôn được giáo viên theo sát để chỉ dẫn, kèm cặp, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật. Và vì vậy nên chất lượng khóa học cũng đạt được ở mức tối ưu.

Thông thường chỉ từ 7 – 10 buổi học viên có thể biết bơi và hoàn thành khóa học. Thời gian học ngắn như vậy đồng nghĩa với việc chi phí mua vé vào bể cũng được tiết kiệm đến mức tối đa. Học phí dạy kèm riêng bể hapulico 2018 được trung tâm niêm yết mức giá cực ưu đãi chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo. Thêm vào đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên được mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt. Chính vì vậy, khi tính tổng chi phí, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy chi phí học bơi trọn gói bể Hapulico 2018 tại Hà Nội Swimming cực rẻ.

Học viên được tạo những điều kiện thuận lợi nhất khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018
Học viên được tạo những điều kiện thuận lợi nhất khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018

Hấp dẫn hơn nữa, khi tham gia học bơi tại Hapulico học viên còn được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ mình ưa thích, được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian rảnh dỗi của mình.

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia học bơi ở Hapulico hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post