Học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming để được cam kết bơi thành thạo

Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi Hà Nội uy tín với hệ thống các lớp học bơi rộng nhất hiện nay. Một trong số đó là các lớp học bơi bể Hapulico. Theo đó, học viên khi đăng ký học bơi bể Hapulico tại đây sẽ được cam kết 100% về kỹ thuật bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

>>>Cần tìm lớp học bơi tại bể Hapulico cho trẻ có HLV nữ kèm riêng

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Để đăng ký tham gia học bơi, học viên và quý phụ huynh chỉ cần gọi tới số hotline 096 245 0909 (24/7) sau đó làm theo hướng dẫn của nhận viên tư vấn.

Hiện nay, tại bể bơi Hapulico Hà Nội Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi sau:

  • Lớp học bơi ếch – học bơi cơ bản
  • Lớp học bơi sải – học bơi nâng cao 1
  • Lớp học bơi bướm – học bơi nâng cao 2
Hà Nội Swimming Trung tâm dạy bơi bể Hapulico uy tín
Hà Nội Swimming Trung tâm dạy bơi bể Hapulico uy tín

Dựa theo tên gọi chúng ta có thể thấy, độ khó của các kỹ thuật bơi được tăng dần từ lớp học bơi cơ bản đến lớp học bơi nâng cao 2. 

>>>Xem thêm: Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017

Việc phân chia này được thiết lập để có sự phù hợp tuyệt đối với tất cả các học viên từ những người chưa biết bơi, lần đầu học bơi đến những người đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi. 

Cụ thể nếu lần đầu đi học bơi, học viên nên chọn đăng ký tham gia các lớp học bơi cơ bản; còn nếu đã biết bơi và muốn cải thiện tốc độ bơi tùy theo mục đích thực thế, học viên có thể chọn đăng ký tham gia lớp học bơi sải, hoặc bơi bướm.

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, tại các lớp học bơi bể Hapulico Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 2 trò.

Dựa trên phương pháp dạy bơi này trong quá trình học bơi học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, quan tâm theo sát của các HLV trực tiếp hướng dẫn. Ngoài ra, học viên còn được học bơi theo những chương trình giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật bơi thực tế của từng học viên.

Hà Nội Swimming Trung tâm dạy bơi bể Hapulico uy tín
Hà Nội Swimming Trung tâm dạy bơi bể Hapulico uy tín

Nhờ vậy các giờ dạy học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming luôn được đánh giá có chất lượng ở mức tốt nhất. Đó là lý do vì sao Hà Nội Swimming luôn cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học bơi, tất cả học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 90 phút. Khi đăng ký học bơi, học viên được chủ động lên lịch học cụ thể dựa theo quỹ thời gian sẵn có và chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi ếch cấp tốc tại bể bơi Hapulico hè 2017

Học viên và quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming, để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng của trung tâm. 

Học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming để được cam kết bơi thành thạo
5 (100%) 3 votes