Học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Đăng ký học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng tại Hà Nội Swimming, học viên sẽ được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Để đăng ký tham gia, học viên chỉ cần liên hệ tới số hotline 096 245 0909(24/7) hoặc comment dưới bài viết này. Hà Nội Swimming sẽ hỗ trợ, giải đáp tư vấn nhanh nhất.

Các bài viết liên quan. 

Nhận dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

Dạy bơi cho bé bể Hapulico cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau 7 ngày

Học bơi Hapulico và những điều cần biết trước khi đăng ký

Hiện nay, tại bể Hapulico, Hà Nội Swimming đang tuyển sinh cho các lớp học bơi gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi 
Hà Nội Swimming Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017
Hà Nội Swimming Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017

Vì nội dung các lớp học bơi được phân chia theo các kỹ thuật bơi từ đơn giản đến phức tạp nên có sự phù hợp với mọi học viên từ những người lần đầu học bơi, chưa biết bơi đến những người đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Cụ thể, với những học viên chưa biết bơi, khóa học bơi phù hợp là khóa học bơi cơ bản.

Còn với những học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi khóa học bơi phù hợp là khóa học bơi nâng cao 1, hoặc khóa học bơi nâng cao 2.

Về phương pháp dạy bơi, tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách dạy bơi kèm riêng chỉ 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi này nên các học viên khi đăng ký tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn chi tiết, tường tận, tỉ mỉ nhất.

Ngoài ra, để giúp các học viên có thể phát huy các điểm mạnh, và nhanh chóng khắc phục những hạn chế còn tồn tại về cách bơi, các huấn luyện viên còn áp dụng giáo án dạy riêng biệt cho từng học viên. Trong quá trình học, giáo án dạy luôn được thay đổi để phù hợp nhất với khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật thực tế.

Hà Nội Swimming Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017
Hà Nội Swimming Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho các học viên từ 4 tuổi. Kết thúc khóa học, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật kiểu bơi.

Về thời gian, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động chọn thời gian bắt đầu học, và sắp xếp lịch học cụ thể. Bên cạnh đó, học viên cũng được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp là nam hoặc nữ.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ thêm về mức học phí, thời gian học… của các lớp học bơi bể Hapulico, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post