Học bơi bể khách sạn Bảo Sơn vì sao nên chọn Hà Nội Swimming ?!

Chia sẻ

Hà Nội Swimming được đánh giá là trung tâm dạy bơi uy tín, có chất lượng giờ học tốt nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Ngoài ra khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn tại Hà Nội Swimming học viên còn được đảm bảo tuyệt đối 100% về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Đó là lý do vì sao trung tâm dạy bơi này được đánh giá là trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn tốt nhất.

Hiện nay, dựa trên nhu cầu đăng ký học thực tế của các học viên, tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội Swimming có 4 lớp học bơi chính. Nội dung học cụ thể của mỗi lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản với nội dung học về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 với nội dung học về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 với nội dung học về kỹ thuật bơi bướm
  • Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
Trung tâm dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín

Để đảm bảo học viên biết bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật sau khi kết thúc một khóa học, tất cả các lớp học bơi bể khách sạn Bảo Sơn của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng tối đa không quá 2 học viên/1 lớp học.

>>>Đăng kí khóa học bơi kèm riêng cho  trẻ 4 tuổi muốn  tại trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội tại đây

Nhờ đó, trong quá trình học, các huấn luyện viên có điều kiện để theo sát, hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện từng động tác từ đơn lẻ đến phối hợp.

Không những thế, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký học bơi tại trung tâm dạy bơi này các học viên còn được dạy bơi theo giáo án, chương trình riêng. Trong quá trình học, dựa trên sự thay đổi của học viên, các huấn luyện viên sẽ có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Vì vậy, thông thường số đông các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi với kỹ năng bơi đạt chuẩn.

Trung tâm dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín

Bên cạnh việc nắm bắt tốt kỹ năng bơi, các học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước như: kỹ năng xử lý khi bị chuột rút, kỹ năng cứu hộ, kỹ năng đứng nước ở các độ sâu khác nhau…

>>>Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ học bơi

Về lịch học cụ thể, học viên có thể tự sắp xếp thời gian học theo khung giờ mở cửa của bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Ngoài ra, học viên cũng được chủ động chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học phí của các lớp học bơi được quy định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của kiểu bơi, và độ tuổi của học viên. Để đăng ký tham gia học bơi, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Học viên, và quý phụ huynh cần giải đáp thêm về các thông tin chi tiết của nôi dung khóa học hãy gọi tới số hotline trên. Hà Nội Swimming cam kết tư vấn, hỗ trợ, giải đáp một cách tận tâm nhất.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: bể bơi khách sạn bảo sơn, bể bơi bốn mùa, bể bơi hà nội, khóa học bơi, đăng kí học bơi, dạy bơi, dạy bơi kèm riêng.

Học bơi bể khách sạn Bảo Sơn vì sao nên chọn Hà Nội Swimming ?!
5 (100%) 1 vote