Học bơi bể nước nóng cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội

Chia sẻ

Học bơi bể nước nóng là hoạt động được ưa thích tại Hà Nội trong tiết trời thu đông. Nếu bạn muốn tham gia một khóa học như vậy và cần tìm trung tâm dạy bơi uy tín với mức giá phù hợp hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau đây.

Học bơi cho người lớn mùa thu đông đang trở thành xu hướng “hot”

Mùa hè vốn là thời gian lý tưởng để tham gia học bơi. Tuy nhiên, mùa hè các bể bơi luôn quá tải đôi khi cũng khiến nhiều học viên không thoải mái. Với sự ra đời của các bể bơi nước nóng khiến “mùa đông không lạnh” thì nay học bơi mùa đông lại đang trở thành xu hướng hot.

Học bơi mùa đông mang đến những trải nghiệm mới mẻ và nhiều lợi ích. Trong tiết trời se lạnh, khi mọi bộ phận trong cơ thể đều lười vận động thì việc tham gia 1 lớp học bơi sẽ giúp chúng ta cảm thấy năng động hơn, yêu cuộc sống hơn. Không những vậy, với những cô nàng lo mùa đông dễ tích mỡ, dễ béo thì lại càng nên tham gia bơi lội để giữ dáng và có sức khỏe dẻo dai.

Bơi mùa đông thực sự vô cùng nhiều lợi ích, khi được ngâm mình trong làn nước nóng các mạch máu giãn nở giúp máu lưu thông tốt hơn để mọi cơ quan đều khỏe mạnh hơn, tràn trề sức sống hơn.

Học bơi mùa đông trong không gian bể thoáng, rộng
Học bơi mùa đông trong không gian bể thoáng, rộng

Thêm một điểm cộng nữa cho khóa học bơi mùa đông đó chính là không gian bể bơi khá thoáng. Mùa đông mật độ khách bơi tại các bể bơi giảm rõ rệt bạn có thể thỏa thích học bơi và vùng vẫy trong không gian rộng lớn.

Các bể bơi nước nóng bạn có thể tham gia học

Một số bể bơi nước nóng luôn mở cửa suốt 4 mùa bạn có thể đăng ký tham gia học như bể bơi nước nóng Hapulico, bể bơi nước nóng Bảo Sơn, bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ, bể nước nóng trong nhà Mỹ Đình…Và tất cả các bể nước nóng trên đều nằm trong hệ thống địa điểm dạy học bơi của Hà Nội Swimming nên khi đăng ký bạn được chủ động chọn địa điểm học bơi gần nơi ở nhất.

Cách thức tổ chức các lớp học bơi bể nước nóng cho người lớn

Dù dạy bơi trong mùa đông hay mùa hè mục tiêu của trung tâm luôn hướng đến là chất lượng và hiệu quả. Do đó, cách thức tổ chức lớp học bơi luôn được chúng tôi áp dụng là dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp đến khi học viên biết bơi thành thạo mới thôi.

Tất cả các lớp học bơi cho người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi cho người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Hình thức dạy bơi kèm riêng đảm bảo 100% học viên được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học. Không những vậy khi học sự giao tiếp, trao đổi của giáo viên và học viên cũng nhiều hơn. Điều này giúp giáo viên điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp với từng học viên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, đa số học viên học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để hoàn thành tốt khóa học, bơi thành thạo và sở hữu các kỹ năng an toàn bơi quan trọng.

Học phí học bơi cho người lớn tại bể nước nóng Hà Nội

Học phí học bơi cho người lớn tại các bể nước nóng Hà Nội cực rẻ. Hiện nay học phí kèm riêng được trung tâm áp dụng cho mùa thu, đông 2018 là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (riêng bể Bảo Sơn học phí là 2.000.000đ/học viên) chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học bơi bể nước nóng cho người lớn, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Học bơi bể nước nóng cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội
5 (100%) 2 votes