Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần

Chia sẻ

Nhận rõ được vai trò và tầm quan trọng của việc học bơi tuy nhiên ngoài vấn đề về chi phí tham gia thì còn một yếu tố khác khiến bạn khá lo ngại đó chính là thời gian và hiệu quả của khóa học. Thật vậy, chương trình dạy học bơi dành cho mọi lứa tuổi do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức cam kết sẽ giúp bạn biết bơi thuần thục chỉ trong vòng 1 tuần. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao hocboi.vn lại có thể làm được điều này!

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần 01

Thay vì phải học bơi tại một lớp học bơi của một trung tâm dạy học bơi thông thường có thời gian đào tạo kéo dài lên đến cả tháng trời thì giờ đây bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí bằng cách đăng ký tham gia các khóa học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Tăng Bạt Hổ.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi cho bé bể Tăng Bạt Hổ cam kết hiệu quả cao, chi phí thấp

Thật vậy, hocboi.vn hiện đang thực hiện cam kết rằng 100% học viên khi đến tham gia học bơi tại đây đều có thể biết bơi cơ bản, thuần thục trong vòng từ 7 đến tối đa 10 buổi học. Vậy là bạn đã có thể tiết kiệm được 1/3 thời gian so với việc học bơi tại các trung tâm khác. Sở dĩ, hocboi.vn có thể làm được điều này là bởi trung tâm sở hữu một đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi – giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Cùng với đó không thể không kể đến hệ thống giáo trình dạy học bơi được các chuyên gia bơi lội tại đây dày công biên soạn lại. Sự tương thích giữa giáo trình dạy học bơi với từng đối tượng học viên cụ thể chính là yếu tố nền tảng giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng của các khóa học.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần 02

Tham gia học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ học viên sẽ được thực hành trong một môi trường bơi hết sức an toàn, chất lượng. Bởi trên thực tế thì bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa, có hệ thống máy gia nhiệt tự động, xử lý nguồn nước bằng công nghệ hiện đại mà hoàn toàn không dùng đến các hóa chất tẩy rửa độc hại. Hiện tại ở bể bơi Tăng Bạt Hổ có rất nhiều các lớp học bơi phong phú và đa dạng như: Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu; lớp học bơi sải nâng cao 1; lớp học bơi bướm nâng cao 2…Trong số các lớp học bơi này thì lớp học bơi ếch cơ bản được đông đảo học viên lựa chọn nhất. Chi phí của lớp học bơi ếch tại bể Tăng Bạt Hổ là 2,5 triệu/người/khóa(Chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post