Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú

Chia sẻ

Do là đơn vị đã có thâm niên nhiều năm trong việc phổ cập bơi lội và dạy học bơi cho các đối tượng học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội nên Hà Nội Swimming luôn có một sự am hiểu tâm lý học viên khá tốt. Bởi thế sự đa dạng lớp học và kiểu bơi hiện không chỉ được áp dụng ở riêng bể bơi Tăng Bạt Hổ mà còn được triển khai ở rất nhiều điểm thực hành bơi chất lượng khác của đơn vị. Tuy nhiên trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị & các bạn một số lớp học cũng như kiểu bơi mà trung tâm đang nhận dạy tại bể bơi Tăng Bạt Hổ.

Các bài viết liên quan.

Đặc trưng cách dạy bơi cho trẻ bể Tăng Bạt Hổ

Dạy học bơi cho bé bể Tăng Bạt Hổ cam kết hiệu quả cao, chi phí thấp

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Học bơi kèm riêng chất lượng cao

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú 01

Hiện tại, ở bể bơi Tăng Bạt Hổ đang có đầy đủ các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi như:

Lớp học bơi dành cho trẻ em

Lớp học bơi dành cho học viên nữ

Lớp học bơi dành cho người lớn

Lớp học bơi dành cho người cao tuổi…

Đi cùng với đó là một số kiểu bơi phổ biến trong môn thể thao bơi lội đó là: bơi ếch, bơi sải, bới bướm…Để đảm bảo được hiệu quả cho các khóa học này, Hà Nội Swimming đã ủy nhiệm cho những kình ngư giàu kinh nghiệm nhất đơn vị đứng ra trực tiếp giảng dạy kỹ năng, kỹ thuật bơi cho các học viên. Song song với việc sử dụng nguồn nhân lực giỏi thì Hà Nội Swimming còn áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú 02

Cụ thể, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và 2 học viên này sẽ luân phiên học/thực hành dưới sự chỉ dạy và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia dạy bơi từ trung tâm. Đặc biệt học viên có thể chủ động chọn lựa HLV nam – nữ để không còn e dè, ngại ngùng khi phải thực hành bơi với một HLV khác giới nữa. Vấn đề này bạn có thể đề cập ngay từ lúc đầu tiên khi tiến hành đăng ký học bơi để trung tâm sắp xếp HLV và lên lịch học sao cho chuẩn xác nhất.

Với sự phong phú và đa dạng về lớp học cũng như kiểu bơi, đáp ứng gần như trọn vẹn mọi yêu cầu học bơi của các học viên từ cơ bản cho đến nâng cao nên hệ thống các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đã thu hút được ngày càng nhiều học viên đến tham gia đăng ký học tập/rèn luyện.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú
5 (100%) 5 votes
 
error: