Học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Học bơi kèm riêng chất lượng cao

Chia sẻ

Chương trình dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức hiện đang là địa chỉ dạy học bơi thu hút được nhiều học viên tham gia nhất. Dưới đây là một số thông tin về lớp học bơi này, hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến cái nhìn đầy đủ hơn cho quý vị & các bạn.

Các tin liên quan.

Những điều cần biết trước khi đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017

Học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

4 con số nói lên lợi ích tuyệt vời của bơi lội

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ - Học bơi kèm riêng chất lượng cao
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Học bơi kèm riêng chất lượng cao 01

Đối tượng nào có thể tham gia học bơi kèm riêng tại đây?!

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà và có khu vực bơi dành riêng cho người lớn/trẻ em. Cũng chính nhờ lợi thế này mà mọi đối tượng và độ tuổi đều có thể tham gia học bơi kèm riêng tại đây. Hơn hết, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn còn đầu tư khá nhiều thời gian để biên soạn lại hệ thống giáo trình dạy bơi hướng tới từng đối tượng cụ thể nhằm mục đích đảm bảo chất lượng cho mọi khóa học. Bên cạnh đó thì học viên còn được tùy chọn HLV nam – nữ nên rào cản về sự khác biệt giới tính đã được xóa bỏ, điều này đã góp phần không nhỏ trong việc giúp cho những học viên nữ trở nên tự tin hơn khi học và thực hành các động tác kỹ thuật bơi.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ - Học bơi kèm riêng chất lượng cao
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Học bơi kèm riêng chất lượng cao 02

Một số lớp học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ

Hiện tại ở bể bơi Tăng Bạt Hổ trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang tổ chức một số lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ em và người mới bắt đầu (Học phí 2,5 triệu/người/khóa)
  • Lớp học bơi sải kèm riêng dành cho những người muốn cải thiện, nâng cao kỹ thuật bơi lội khi đã biết bơi ếch thuần thục (Học phí 3 triệu/người/khóa)
  • Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp dành cho những người thực sự đam mê bơi lội (4,5 triệu/người/khóa)

>>>Đọc thêm tác dụng của bơi lội với người bị thoái hóa cột sống

***Điểm chung của các lớp học bơi này là có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Chi phí của các khóa học sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên và mức phí báo trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên sẽ phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ - Học bơi kèm riêng chất lượng cao
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Học bơi kèm riêng chất lượng cao 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post