Học bơi bể The Legend Pool 2021: thông tin học phí, lịch học

Chia sẻ

Các lớp học bơi bể The Legend Pool 2021 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều phụ huynh cũng như học viên. Và chắc chắn những điều mọi người đều quan tâm đó là thông tin về lịch học, học phí cũng như nội dung các khóa học cụ thể. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong nội dung dưới đây.

Những ai có thể tham gia lớp học bơi tại The Legend Pool?

Lớp dạy học bơi tại bể The Legend Pool rất Hot và được nhiều học viên cũng như phụ huynh quan tâm.  1 phần lý do được tạo nên bởi sức hút của bể bơi bốn mùa The Legend. Đây là hệ thống bể bơi hiện đại, sang trọng, chất lượng nước cực đảm bảo nên không chỉ những ai có nhu cầu đi bơi mà học viên học bơi cũng cực hài lòng.

Vậy lớp học bơi ở The Legend Pool những ai có thể tham gia? Tất cả học viên từ 6 tuổi trở lên, đương nhiên cả người lớn đều có thể đăng ký tham gia học ở đây.

Các lớp học bơi bể The Legend Pool dành cho cả trẻ em và người lớn
Các lớp học bơi bể The Legend Pool dành cho cả trẻ em và người lớn

Bể The Legend Pool có bể trẻ em và người lớn riêng rất thuận tiện cho quá trình học. Đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nên việc hiểu tâm lý học viên, đặc điểm của học viên theo lứa tuổi rất dễ dàng. Từ đó các thầy, cô có thể dễ dàng điều chỉnh phương pháp dạy học linh hoạt phù hợp với từng học viên. Vì vậy, dù trẻ em hay người lớn khi tham gia lớp dạy học bơi tại đây đều có thể an tâm tuyệt đối, chỉ sau 1 khóa học bạn có thể bơi thành thạo.

Nội dung chương trình dạy bơi tại bể The Legend Nguyễn Tuân 2021

Là 1 trong những địa chỉ học bơi ở Hà Nội chất lượng nhất, The Legend Swimming tổ chức các lớp học của mình với nội dung chương trình phong phú, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Cụ thể, chương trình dạy bơi tại The Legend Pool dược phân theo 3 cấp độ từ cơ bản – nâng cao 1 và nâng cao 2. Tương ứng với mỗi cấp độ sẽ là 1 khóa học, dạy 1 kiểu bơi chính. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: nội dung chính là dạy bơi ếch kèm theo các kỹ năng bơi cơ bản nhất như cách thả nổi, cách lấy hơi chuẩn, cách cứu đuối…Tất cả những kỹ năng này vô cùng quan trọng với những ai chưa biết bơi và kể cả đã biết bơi nhưng là bơi tự phát, không được học theo chương trình chuấn.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Trọng tâm của lớp học này là dạy học viên kỹ thuật bơi sải cùng những kỹ năng cần thiết khác
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Lớp học này dành cho những học viên đã biết bơi ếch, bơi sải. Tham gia lớp học này, học viên sẽ được dạy bơi bướm – Kiểu bơi có tư thế đẹp nhưng đòi hỏi kỹ thuật khó nhất.
Nội dung chương trình học bơi tại The legend Nguyễn Tuân phong phúi, thiết thực
Nội dung chương trình học bơi tại The legend Nguyễn Tuân phong phúi, thiết thực

Việc phân chia chương trình rõ ràng giúp học viên được học 1 cách chuyên sâu hơn, thực hành tốt hơn. Và để giúp học viên hoàn thành chương trình học 1 cách nhanh chóng nhất, trung tâm tổ chức tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool theo hình thức dạy kèm riêng. Theo hình thức này 1 giáo viên của trung tâm chỉ chuyên tâm dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Đó là lý do tại sao từ trước đến nay dạy bơi kèm riêng vẫn luôn được học viên ưu tiên lựa chọn. Số lượng học viên ít vừa đảm bảo chất lượng dạy học lại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối suốt quá trình học bơi. Ngay cả những học viên chưa biết bơi hay học viên nhát nước, sợ nước cũng dễ dàng hoàn thành chương trình học 1 cách nhanh chóng.

1 khóa học bơi tại The Legend Pool gồm bao nhiêu buổi

Không có thời hạn cố định cho 1 khóa học bơi tại The Legend Pool . Bởi trung tâm cam kết dạy học viên đến khi biết bơi thành thạo, có thể tự bơi được 1 mình và thực hiện được các kỹ năng bơi cơ bản thành thục. Tuy nhiên với kinh nghiệm cùng sự tận tâm, sát sao của các giáo viên giỏi trong suốt quá trình dạy, đa số học viên tại trung tâm chỉ cần từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học.

Lịch học, học phí các lớp học bơi

Nhiều học viên khi có nhu cầu học bơi tại Hà Nội phải tìm những khóa học có lịch học thích hợp, phù hợp với thời gian rảnh dỗi. Tuy nhiên, nếu tham gia học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân bạn sẽ không cần để ý đến vấn đề này. Bởi lịch học bơi hoàn toàn do học viên tự sắp xếp. Nói cách khác, học viên được chọn thời gian học vào đúng khung giờ mình rảnh dỗi, không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Học bơi Hà Nội tại The Legend Pool chi phí cực rẻ
Học bơi Hà Nội tại The Legend Pool chi phí cực rẻ

Xét về học phí, không có khóa học nào rẻ như khóa học bơi tại bể bơi The Legend Nguyễn Tuân. Hiện nay trung tâm đang thực hiện chương trình giảm giá hấp dẫn chưa từng có. Học bơi kèm riêng giá chỉ 2.000.000đ/ khóa học cơ bản hoặc bơi sải và 3.500.000đ/khóa học bơi bướm.

Lưu ý, các khóa học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên học bơi tại trung tâm sẽ được ưu đãi mua vé vào bể chỉ 100.000đ/ lượt thay vì 150.000đ/lượt (niêm yết của nhà bể).

Chất lượng, an toàn, giá rẻ 3 tiêu chí có trong 1 khóa học bơi tại The Legend Pool. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia? Cách đăng ký học cực dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ số Hotline có trên Website để được tư vấn và chọn lịch học mong muốn.

Học bơi bể The Legend Pool 2021: thông tin học phí, lịch học
5 (100%) 1 vote
 
error: