Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 và những điều cần biết

Chia sẻ

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong những địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất. Sau đây là tất tần tật các thông tin, những điều cần biết về khóa học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018.

Như chúng ta đã biết, bơi lội không những làm tăng cảm giác vui vẻ, sự phấn trấn mà còn giúp nâng cao, cải thiện sức khỏe người tập, nhất là trong điều kiện thời tiết oi bức của mùa hè. Đó là lý do vì sao các lớp học bơi mùa hè luôn “đông nghìn nghịt”. Và các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết là một trong số đó.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2017 và những điều cần biết
Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 và những điều cần biết

Để được chủ động hơn khi đăng ký học bơi, học viên cần lưu ý tới các vấn đề sau:

Thứ nhất về phương pháp giảng dạy.

Tất cả các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. 

Nhờ đó trong quá trình học, học viên luôn được các huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện từng động tác kỹ thuật.

Ngoài ra, việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cũng tạo điều kiện giúp học viên được học bơi với giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng vận dụng kỹ thuật thực tế của bản thân.

Thứ hai về thời gian và lịch học.

Do các lớp học bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp mà không phải chịu bất kỳ sự ràng buộc nào từ Hà Nội Swimming.

Trong quá trình học bơi, nếu cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo trực tiếp với huấn luyện viên hướng dẫn để lên lịch học bù phù hợp.

Về thời gian cụ thể mỗi buổi học bơi kéo dài 1,5h đồng hồ. Hà Nội Swimming cam kết dạy học bơi đến khi học viên bơi thành thạo, bơi tốt, theo đúng kỹ thuật.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2017 và những điều cần biết
Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 và những điều cần biết

Thứ ba về nội dung học.

Hiện nay, có 3 lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 đó là: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, và lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung của các lớp học bơi này lần lượt như sau: học bơi ếch, học bơi sải, học bơi bướm.

Nội dung các lớp học bơi được phân chia dựa theo mức độ phù hợp với nhu cầu của các học viên. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản với nội dung học về kỹ thuật bơi ếch phù hợp với những người lần đầu học bơi. Hai lớp học bơi nâng cao 1, và nâng cao 2 phù hợp các học viên muốn cải thiện kỹ thuật, tốc độ bơi.

Thứ tư về học phí học bơi.

Học phí của các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết được quy định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của kiểu bơi; theo độ tuổi học viên và không bao gồm vé vào bể.

Cụ thể, mức học phí được quy định như sau:

  • Học bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi ếch với trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 khóa học

Để được hỗ trợ thêm các thông tin, và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tham gia học bơi bể Tôn Thất Thuyết, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Nên đọc.

Rate this post