Học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết? Hãy đăng ký tham gia ngay lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp hè 2017 của Hà Nội Swimming để được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Là trung tâm dạy bơi uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy chất lượng, chuyên nghiệp.

Cùng với việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên tạo điều kiện tốt nhất để các huấn luyện có thể theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập. Đó là lý do Hà Nội Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Nhận dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp uy tín
Nhận dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp uy tín

Cụ thể, về mặt thời gian, số đông các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc học bơi sau khoảng thời gian từ 7 đến 10 buổi. Trong đó, thời gian học mỗi buổi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm dạy học bơi an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ

Bên cạnh đó, việc chia lớp và nội dung học được dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên cũng là lý do quan trọng giúp các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2017 của Hà Nội Swimming được đánh giá cao.

Theo đó, các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết được phân chia dựa theo kiểu bơi gồm: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm.

Chi tiết học phí các lớp học bơi được quy định như sau (mức học phí không bao gồm vé vào bể):

  • Học phí lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Học phí lớp học bơi sải: 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Học phí lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
Nhận dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp uy tín
Nhận dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp uy tín

Về lịch học cụ thể, học viên được chủ động sắp xếp dựa theo khung giờ mở cửa của bể bơi. Ngoài việc được tự sắp xếp lịch học, học viên còn được tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

>>>Xem thêm: Tầm quan trọng của việc lựa chọn trung tâm dạy học bơi uy tín

Mặt khác, vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn của Hà Nội Swimming đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, và nội dung học luôn hướng tới các học viên nên ngoài nội dung cơ bran của mỗi khóa học bơi, học viên còn được trang bị thêm về các kỹ năng mềm quan trọng như:

  • Tự tin bơi ở các mực nước có độ sâu khác nhau
  • Thả nổi, và đứng nước thành thạo
  • Kỹ năng cứu hộ
  • Kỹ năng đảm bảo an toàn khi ở dưới nước như xử lý khi bị chuột rút…

Trên đây là tất tần tật các thông tin cơ bản về các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming.

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia, và được giải đáp, hỗ trợ thêm học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote