Học bơi bể Trần Hưng Đạo 2018 chất lượng cao

Chia sẻ

Nhờ có đội ngũ HLV dạy học bơi hùng hậu, giàu kinh nghiệm mà gần đây hocboi.vn đã tiếp tục mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động của mình hơn. Trong số đó cần phải kể đến hàng loạt các lớp học bơi tại bể bơi Trần Hưng Đạo. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi chất lượng cao bể Trần Hưng Đạo hè 2018 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức.

Học bơi bể Trần Hưng Đạo 2017 chất lượng cao
Học bơi bể Trần Hưng Đạo 2018 chất lượng cao 01

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm một địa điểm dạy học bơi chất lượng cao thì hệ thống lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi tại bể Trần Hưng Đạo sẽ là một gợi ý hết sức lý tưởng. Vì sao vậy?! Bởi tham gia giảng dạy tại các lớp học bơi này là đội ngũ chuyên gia bơi lội giỏi, giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn.

>>>Xem thêm: Cập nhật giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo 2018

Do đó, với sự tích lũy dày dặn của mình tin chắc đội ngũ HLV của đơn vị sẽ mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị về môn thể thao bơi lội này. Hơn hết, học bơi tại bể Trần Hưng Đạo được gọi là học bơi chất lượng cao là bởi hầu hết 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây đều có thể biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó thì hình thức dạy học bơi ở đây cũng hết sức độc đáo. Thật vậy, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn trong suốt quá trình học tập, thực hành.

Học bơi bể Trần Hưng Đạo 2017 chất lượng cao
Học bơi bể Trần Hưng Đạo 2018 chất lượng cao 02

Học bơi chất lượng cao bể Trần Hưng Đạo được phân khúc theo độ khó của từng kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm và chi phí học bơi của các khóa học bơi này cũng có sự khác biệt nhất định. Cụ thể, lớp học bơi ếch bể Trần Hưng Đạo là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải bể Trần Hưng Đạo là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm bể Trần Hưng Đạo là 4,5 triệu/người/khóa. Ngoài lợi ích về việc được thực hành bơi với đội ngũ HLV giỏi thì học viên khi tham gia học bơi tại bể Trần Hưng Đạo còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước tại bể bơi Trần Hưng Đạo. Bởi trên thực tế thì bể bơi Trần Hưng Đạo là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà và sử dụng hệ thống xử nước tuần hoàn hiện đại hết sức thông minh.

Học bơi bể Trần Hưng Đạo 2017 chất lượng cao
Học bơi bể Trần Hưng Đạo 2018 chất lượng cao 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia khóa học bơi bể Trần Hưng Đạo 2018 chất lượng cao do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post