Học bơi bể Trương Định – Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật

Chia sẻ

Trong số rất nhiều địa điểm dạy học bơi trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì bể bơi Trương Định thu hút được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký. Thật vậy, học bơi tại bể bơi Trương Định giúp học viên có thể hoàn thiện khóa học một cách nhanh chóng, kỹ thuật bơi bài bản, chuyên nghiệp. Cùng khám phá bí quyết học bơi nhanh chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Trương Định thông qua nội dung bài viết sau.

Học bơi bể Trương Định - Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật
Học bơi bể Trương Định – Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật 01

Học bơi kèm riêng chuyên biệt bể Trương Định 

Không giống như những địa điểm dạy học bơi khác, học bơi bể Trương Định được tiến hành dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Bên cạnh đó thì với đội ngũ HLV dạy học bơi hùng hậu, đông đủ cả nam và nữ, Hà Nội Swimming còn mang đến cho học viên một lợi ích khá thiết thực là có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình. Đây cũng chính là một bí quyết giúp cho việc học bơi tại bể bơi Trương Định trở nên hiệu quả và chất lượng hơn hẳn những địa chỉ dạy học bơi khác.

>>>Xem thêm: Bé học bơi kèm riêng với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Trương Định

Học bơi bể Trương Định - Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật
Học bơi bể Trương Định – Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật 02

Học bơi với kình ngư chuyên nghiệp bể Trương Định 

100% HLV tham gia dạy học bơi tại bể bơi Trương Định đều là những kình ngư tên tuổi từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Bởi thế việc thực hành bơi với những người giàu kinh nghiệm đã giúp cho học viên tiếp thu tốt hơn, thực hành tốt hơn. Ngoài ra cũng cần phải kể đến hệ thống giáo trình bơi hết sức chuẩn và chất lượng do chính đội ngũ HLV dạy học bơi của đơn vị đã giành nhiều thời gian để biên soạn lại. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cải thiện và nâng cao chất lượng – hiệu quả cho các lớp học bơi bể Trương Định.

>>>Xem thêm: Cách đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định

Học bơi bể Trương Định - Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật
Học bơi bể Trương Định – Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật 03

Ưu điểm và lợi ích khi học bơi tại bể bơi Trương Định

  • Biết bơi nhanh, chi phí rẻ, kỹ thuật bơi bài bản chuẩn xác
  • Có nhiều kiểu bơi và lớp học bơi
  • Đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và tâm huyết
  • Thiết kế bể bơi lý tưởng
  • Chất lượng nguồn nước đảm bảo, độ pH phù hợp, có máy gia nhiệt tự động
  • Sắp xếp lịch học nhanh, linh hoạt phù hợp với cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất
  • Có thể học bơi suốt bốn mùa trong năm và trong mọi điều kiện thời tiết vì bể bơi Trương Định là bể bơi được thiết kế trong nhà.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Trương Định do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post