Học bơi bướm chuyên nghiệp hè 2018, biết bơi sau 7 ngày

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi bướm chuyên nghiệp trong mùa hè 2018, với phương pháp và hệ thống giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên tham gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Đơn vị được đánh giá là dạy bơi uy tin, chất lượng, tốt nhất hiện nay chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Có được tiếng tăm như ngày hôm nay phải kể đến sự đóng góp lớn của các HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp. Họ đều có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.

Đội ngũ HLV Hà Nội Swimming có đầy đủ cả nam và nữ, đều có chuyên môn giỏi và có hệ thống giáo án được soạn thảo chi tiết, đầy đủ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Đối với các lớp học bơi bướm chuyên nghiệp, là kỹ thuật bơi khó nhất, tuy nhiên với khả năng của các HLV luôn đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên tham gia.

Đội ngũ HLV Hà Nội Swimming đều là các siêu kình ngư quốc gia
Đội ngũ HLV Hà Nội Swimming đều là các siêu kình ngư quốc gia

Phương pháp dạy bơi bướm đang áp dụng

HLV Hà Nội Swimming cho rằng, kỹ thuật bơi bướm là kỹ thuật khó, đòi hỏi học viên phải có thể lực thật tốt và sự quyết tâm cũng như lòng kiên trì cao. Đồng thời, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Hà Nội Swimming đảm bảo cho học viên sẽ biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật, chỉ sau 7 buổi tập luyện (tùy từng thể lực và năng khiếu của học viên, 1 số học viên có thời gian học lâu hơn).

Đối với các lớp học bơi bướm chuyên nghiệp, HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, HLV còn nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung để đưa ra chương trình giáo án phù hợp, đảm bảo cho học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và biết bơi chuẩn kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng

Nội dung học bơi và học phí khóa học

Đối với học viên tham gia khóa học bơi bướm chuyên nghiệp, cần nắm vững về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Ngay khi bắt đầu vào khóa học bơi bướm, HLV sẽ ôn lại cho học viên về 2 kỹ thuật bơi này rồi sau đó học về 6 động tác chính trong kỹ thuật bơi bướm. Quá trình tập luyện trong thời gian từ 90′ và HLV hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ, trực tiếp cho học viên về các kỹ thuật sau:

  • Bài tập khởi động dành cho kỹ thuật bơi bướm
  • Tập thở và lấy hơi ở kỹ thuật bơi bướm
  • Tập quạt tay
  • Tập quẫy chân
  • Phối hợp các động tác

Chi phí cho khóa học bơi bướm của Trung tâm Hà Nội Swimming chỉ 4.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể.

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh học viên các lớp học bơi bướm tại các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội như: bể bơi Hapulico; bể bơi Bảo Sơn; bể bơi Tôn Thất Thuyết; bể bơi Sense Aqua…

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học kỹ thuật bơi bướm chuyên nghiệp do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post