Học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Bạn là người đã biết bơi và có niềm đam mê thực sự với môn thể thao bơi lội. Bởi vậy, bạn muốn chinh phục bơi lội bằng những đường bơi đẹp mắt và có kỹ thuật điêu luyện, tinh xảo của kiểu bơi bướm chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một lớp dạy học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico.

Học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico
Học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico 01

Các động tác kỹ thuật bơi bướm cơ bản

Tập khởi động

Với bất kì một kiểu bơi nào thì khởi động cho nóng người trước khi bơi cũng vô cùng cần thiết. Khởi động kĩ sẽ giúp bạn tránh được những chấn thương khi xuống nước, đặc biệt là hiện tượng chuột rút rất hay gặp. Bạn có thể lựa chọn bài tập khởi động nhẹ nhàng như xoay cổ, cổ tay, cổ chân, co duỗi tay chân và hít vào thở ra một cách nhịp nhàng.

>>>Xem thêm Bơi bướm cơ bản và kĩ thuật uốn sóng bơi bướm chuẩn đẹp

Tập thở

Bơi bướm là sự kết hợp của hai kiểu bơi sải và bơi ếch. Bởi vậy kỹ thuật tập thở cũng tương tự như kiểu bơi ếch. Khác nhau ở chỗ, trong bơi bướm thì cứ 2 nhịp đạp chân và 1 nhịp quạt tay thì mới kết thúc nhịp thở. Bởi vậy, khi ngoi đầu lên để lấy không khí thì bạn phải dùng miệng để lượng khí hít đi vào nhanh và nhiều hơn.

Tập quạt tay

Quạt tay trong bơi bướm theo hình chữ Y và tương tự như quạt tay trong bơi sải. Nhưng bơi sải dùng một tay để quạt và đẩy nước còn bơi bướm thì bắt buộc phải dùng cả hai tay. Để hai tay ra phía trước, hướng lòng bàn tay ra ngoài, đầu thấp hơn hai vai. Kết thúc hai nhịp quẫy chân thì đẩy người lên phía trước và hai tay quạt nước thật mạnh về phía sau.

Tập quẫy chân

Tư thế ban đầu của  động tác chân trong bơi bướm giống với chân trong bơi ếch, sau đó duỗi hai chân ra và thực hiện uốn sóng cơ thể ở dưới nước. Thực hiên 2 nhịp uốn sóng sau đó đẩy người lên và quạt tay.

Bài tập phối hợp

Khi đã thuần thục các động tác tay chân thì thực hiện bài tập phối hợp các động tác theo nhịp: 1 nhịp quạt tay ra phía sau đến 1 nhịp đạp chân ếch và 2 nhịp chân bướm. Khi tay vào nước thì đầu, thân, cánh tay như một khối thống nhất.

Học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico
Học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico 02

Vì sao nên học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico?

Học bơi bướm tại bể bơi Hapulico là một sự lựa chọn thông minh của các tín đồ bơi lội. Bởi một kiểu bơi chuyên nghiệp thì phải được thực hành bơi trong môi trường bơi chuyên nghiệp do các huấn luyện viên đẳng cấp đào tạo.

>>>Lần đầu đi bơi tại bể bơi Hapulico, cần bỏ túi ngay những điều cần biết trước khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico

Khi trở thành học viên của lớp học bơi bướm tại bể bơi Hapulico, bạn có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ theo nhu cầu học bơi của mình. Trong mỗi buổi tập, các huấn luyện viên sẽ trực tiếp chỉ dạy và uốn nắn các động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm một cách ân cần và tâm huyết. Nhờ sự tận tình ấy mà nhiều học viên đã có thể bơi bướm thành thạo, điêu luyện và đẹp mắt chỉ sau 1 tuần học trong khóa học thường kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Sau những buổi tập luyện bơi bướm tại Hapulico, bạn sẽ có một sức khỏe dồi dào với tinh thần thoải mái nhất. Bạn cũng đừng lo lắng về chất lượng nguồn nước tại bể bơi. Bể bơi Hapulico cam kết không sử dụng hóa chất để tẩy rửa bể hayl àm trong nước mà bể sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối kết hợp với máy gia nhiệt tự động để nhiệt độ nước luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi.

Học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico, bạn sẽ được sắp xếp thời gian học bơi nhanh và linh hoạt thời gian tập luyện của các buổi.

Để nhanh chóng thực hiện được các động tác bơi bướm điêu luyện thì bạn hãy nhấc máy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn đăng kí lớp học và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post