Học bơi cấp tốc bao nhiêu tiền một khóa, học bao lâu thì biết bơi?

Chia sẻ

Để tiết kiệm thời gian đa số học viên lựa chọn tham gia lớp học bơi cấp tốc. Học bơi cấp tốc vừa giúp học viên biết bơi nhanh trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết cũng như những kỹ năng cần có. Vậy 1 khóa học bơi cấp tốc bao nhiêu tiền, và trong thời gian bao lâu thì sẽ biết bơi?

Học bơi cấp tốc bao nhiêu tiền một khóa?

Học bơi cấp tốc giá thành có cao hơn các lớp học bơi thông thường? Có thể có, nhưng với Hà Nội Swimming điều đó không xảy ra. Học phí học bơi cấp tốc dành cho người lớn và trẻ em cực mềm. Cụ thể:

Học phí học bơi cấp tốc tại trung tâm chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản ( áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể).

Tuy nhiên nếu học bơi tại Bảo Sơn, vẫn với chương trình học bơi cấp tốc chất lượng nhưng trung tâm đang có chương trình giảm giá đặc biệt chỉ 2.000.000đ/học viên.

Lớp học bơi cấp tốc giá rẻ tại Hà Nội
Lớp học bơi cấp tốc giá rẻ tại Hà Nội

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bạn sẽ được học những gì và được học bơi như thế nào, mời bạn tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây.

Mất bao lâu để biết bơi thành thạo khi tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội?

Chỉ cần giành ra từ 7 – 10 buổi, mỗi buổi từ 60 -90 phút bạn đã có thể hoàn toàn tự tin bơi lội dưới nước với khóa học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming. Với số thơi gian ít ỏi như trên bạn sẽ được học bơi như thế nào để có thể sở hữu kỹ năng bơi lội cho mình?.

7 – 10 buổi không phải quá ngắn nhưng để một người chưa biết gì về bơi lội có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và nắm được tất cả những kỹ năng an toàn khi bơi thì quả là bài toán khó. Do đó, Hà Nội Swimming đã nghiên cứu rất kỹ để chọn ra giải pháp hiệu quả nhất đó là áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng nhất hiện nay.

Theo đó, mỗi lớp học bơi cấp tốc do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 – 2 học viên để đảm bảo chất lượng. Số lượng học viên ít là điều kiện để hiệu quả các khóa học được nâng lên mức tối đa.

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Trong suốt quá trình học, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác từ lý thuyết đến thực hành. Khác với các lớp học bơi truyền thống, sau khi giáo viên cho học viên khởi động trên bờ, học viên sẽ được học trực tiếp các động tác dưới bể mà không phí thời gian tập các động tác riêng lẻ trên bờ.

Chính vì vậy, dưới sự hướng dẫn hết sức dễ hiểu của giáo viên học viên nhanh chóng có thể thực hiện được các động tác kỹ thuật một cách chính xác nhất.

Thêm vào đó, bí quyết để trung tâm giúp học viên học bơi hiệu quả đó là giải quyết tốt vấn đề tâm lý. Trung tâm để học viên chủ động sắp xếp lịch học và chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ tham gia giảng dạy để có được tâm lý thoải mái nhất khi học bơi.

Đăng ký tham gia học bơi cấp tốc tại Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi cấp tốc bao nhiêu tiền một khóa, học bao lâu thì biết bơi?
5 (100%) 1 vote