Học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn giá rẻ với VĐV chuyên nghiệp

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi cấp tốc bể khách sạn Bảo Sơn giá rẻ? Tuy nhiên việc học bơi cấp tốc khiến bạn lo lắng về việc nắm bắt kỹ năng bơi sau khi kết thúc khóa học? Hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096 245 0909 (24/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm của một trung tâm dạy bơi uy tín, khi chọn đăng ký học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại Hà Nội Swimming học viên không chỉ được đảm bảo 100% về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học, mà còn được đảm bảo tuyệt đối về thời gian, chi phí…

Các bài viết nên đọc.

Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn vì sao nên chọn Hà Nội Swimming?

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi

Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2017

Địa chỉ dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng hè 2017Địa chỉ dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng hè 2017
Địa chỉ dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng hè 2017

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi chính:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch,
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải,
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Sự phân chia các lớp học bơi được dựa theo mức độ phù hợp với khả năng và nhu cầu học bơi của các học viên. Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho tất cả các học viên từ 4 tuổi.

Cụ thể, với sự đơn giản về mặt kỹ thuật lớp học bơi cơ bản hướng tới các học viên lần đầu học bơi; còn với tính chất nâng cao, có sự cải thiện kỹ thuật, tốc độ 2 lớp học bơi còn lại hướng tới các học viên đã biết bơi.

Như đã nói ở trên, một điểm cộng của các lớp học bơi bể khách sạn Bảo Sơn của Hà Nội Swimming là sự cam kết tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Sở dĩ Hà Nội Swimming có điều kiện đảm bảo 100% cam kết này bởi đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, và cách thức dạy bơi áp dụng là dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trọ, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Địa chỉ dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng hè 2017
Địa chỉ dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng hè 2017

Nhờ vậy, các học viên của Hà Nội Swimming được dạy bơi theo một tiến trình, giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng bơi thực tế. 

Không những thế, trong quá trình học, các huấn luyện viên cũng có thể theo sát, hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho từng học viên mà không bị giới hạn về thời gian; hoặc thay đổi tiến trình học theo sự nắm bắt của học viên mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Do đó, các học viên luôn được nắm tạo điều kiện để học bơi một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao, số đông các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là thông tin chi tiết về khóa học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Hà Nội Swimming. Để được giải đáp thêm về các thông tin, và hướng dẫn cách đăng ký tham gia học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline hoặc để lại comment dưới bài viết này.

Rate this post