Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm lớp học bơi cấp tốc, biết bơi nhanh, hiệu quả cao, chi phí rẻ. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết. Đây là lớp học bơi đặc biệt do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn trực tiếp đứng ra tổ chức. Đảm nhiệm lớp học bơi này là những kình ngư chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học có thể mang lại.

Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2017
Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018 – 01

Chi phí lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018

Để tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Theo đó, lớp học bơi này sẽ được tổ chức dưới dạng dạy học bơi kèm riêng và kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Đây là mức phí hiện đang được đánh giá là có sự phù hợp cao so với chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại. Thật vậy 100% học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết đều biết bơi nhanh chóng và có kỹ thuật bơi bài bản, chính xác.

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2018 cho trẻ em

Nội dung lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức bơi lội an toàn cần thiết như cách duy trì nhịp thở, cách phòng chống đuối nước, kỹ năng bơi khi gặp dòng chảy mạnh – mực nước sâu…Và kiểu bơi mà học viên sẽ được học ở lớp học bơi cấp tốc này chính là kiểu bơi ếch thông dụng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như phát triển chiều cao, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm stress…

Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2017
Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018 – 02

Một số lớp học bơi khác tại bể Tôn Thất Thuyết

Bên cạnh lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tôn Thất Thuyết nói trên thì học viên khi đến đây còn có thể khám phá thêm nhiều kiểu bơi vô cùng bổ ích, thú vị tại các lớp học bơi khác như:

Lớp học sải kèm riêng bể Tôn Thất Thuyết uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Lớp học bơi bướm kèm riêng chất lượng cao

***Học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng dưới sự chỉ dẫn của những kình ngư tên tuổi, giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia(Được quyền tùy chọn HLV nam – nữ tùy ý).

Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2017
Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018 nói riêng và các lớp học bơi khác nói chung do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2018
5 (100%) 2 votes