Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!

Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều lớp học bơi dành cho người lớn. Tuy nhiên trong số đó, có rất nhiều lớp học bơi có thời gian đào tạo kéo dài và học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn đã chiếm được cảm tình của đông đảo học viên nhờ việc rút ngắn thời gian đào tạo, tiết giảm chi phí khóa học…Cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm về lớp học bơi này thông qua nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội

Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!
Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?! 01

Thật vậy, học bơi cấp tốc dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn giúp cho học viên có thể biết bơi cơ bản thuần thục chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi tham gia đào tạo. Để làm được điều này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã phải huy động tới rất nhiều HLV dạy học bơi có bề dày kinh nghiệm để tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó thì hệ thống giáo án học bơi cũng đã được biên soạn lại một cách cô đọng và đầy súc tích giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn.

Học bơi tại lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn bể Bảo Sơn  học viên sẽ được học kiểu bơi ếch thông dụng bao kèm với hàng loạt kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như cách duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, kỹ năng đứng nước ở mọi độ sâu khác nhau, kỹ năng thả nổi…

Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!
Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?! 02

Điểm đặc biệt là mỗi một lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn bể Bảo Sơn chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Học viên sẽ được thực hành khoảng 90 phút mỗi buổi tại khu vực bơi dành riêng cho người lớn ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Chi phí của lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn bể Bảo Sơn mà hiện nay trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa (chư bao gồm giá vé vào bể). Do đó, học viên cần phải tự mau vé vào bể cho mỗi buổi học.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì hiện nay giá vé vào bể dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn không chỉ đảm bảo được về mặt hiệu quả mà còn giúp cho học viên có thể yên tâm hơn về chất lượng nguồn nước, thiết kế bể bơi tại khu vực thực hành.

Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!
Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: