Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia

Chia sẻ

Nếu muốn biết bơi nhanh và chuẩn kỹ thuật thì điều đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến đó là chọn cho mình một địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng và đặc biệt là có sự góp mặt của các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn một lớp học bơi cấp tốc có chất lượng hoàn hảo như thế – Lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi lứa tuổi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Khái quát quá trình dạy học bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn

Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em

Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn

Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia
Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia 01

Thật vậy, khi tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các bạn học viên sẽ được học bơi dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng qua sự dìu dắt và chỉ dạy của các chuyên gia. Tận dụng triệt để những lợi thế có được như môi trường thực hành bơi tốt, giáo viên giàu kinh nghiệm, Hà Nội Swimming tự tin nhận dạy bơi cấp tốc cho mọi đối tượng và độ tuổi.

Dạy bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn không chỉ là học bơi đơn thuần với kiểu bơi ếch thông dụng mà bên cạnh đó các bạn học viên còn được các chuyên gia hướng dẫn và truyền thụ cho rất nhiều kinh nghiệm quý báu liên quan đến môn thể thao bơi lội như: bí quyết để bơi ếch nhanh, cách bơi ếch xa mà không bị mệt, cách điều tiết và duy trì nhịp thở, cách xử trí tình huống khi bị chuột rút…

Mỗi chuyên gia/giáo viên/HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên đó chính là những gì mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết và hơn hết là mục tiêu hoàn thiện khóa học với 100% học viên biết bơi ếch thuần thục, bài bản, chuẩn kỹ thuật.

Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia
Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia 02

Dạy bơi bể Bảo Sơn mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn và tiện ích thiết thực như: Được chọn HLV nam – nữ tùy ý, xếp lịch học bơi nhanh, hỗ trợ thay đổi lịch học một cách linh hoạt/chủ động, học viên được thực hành bơi trong môi trường tốt có khu vực tắm tráng sạch sẽ, riêng biệt, chất lượng nguồn nước đảm bảo (nồng độ pH phù hợp, không có mùi Clo), giá vé vào bể rẻ, chi phí học bơi hợp lý. Thật vậy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn hiện đang có mức học phí hết sức hấp dẫn là 2,5 triệu/người/khóa(Áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé).

Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia
Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia
5 (100%) 1 vote
 
error: