Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu cần tìm kiếm điểm thực hành bơi chất lượng của đông đảo học viên, đặc biệt là các bạn học viên đang có ý định học bơi tại lớp học bơi cấp tốc. Hôm nay, Hà Nội Swimming sẽ dành trọn dung lượng nội dung bài viết này để mang đến cho quý vị & các bạn một vài gợi ý về những điểm thực hành bơi chất lượng nhất tại Hà Nội. Do vậy đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây nhé!

Các bài viết liên quan.

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn

Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!

Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng
Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng 01

Hiện tại, theo số liệu thống kê của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì khi đến với trung tâm và tham gia vào lớp học bơi cấp tốc các bạn học viên có thể tùy chọn cho mình 1 trong số hàng chục địa điểm thực hành bơi khác nhau. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến như: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Trương Định, bể bơi Thăng Long Number One, bể bơi Nghĩa Tân…

Sự đa dạng về địa điểm thực hành bơi chính là một trong những yếu tố góp phần mang đến sự yêu thích của nhiều học viên. Hơn hết 100% các bể bơi nói trên đều là bể bơi bốn mùa, có rất nhiều các trang thiết bị, máy móc và công nghệ lọc nước hiện đại.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu học bơi nhanh, học bơi cấp tốc cho đông đảo học viên mà thông qua đây Hà Nội Swimming còn cho thấy sự chỉn chu của mình trong việc show ra hàng loạt các điểm thực hành bơi chất lượng với nhiều mức giá vé khác nhau.

Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng
Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng 02

Thêm điểm vote nữa cho các lớp học bơi cấp tốc do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức là học viên có thể tùy chọn khung giờ học, tùy chọn HLV nam – nữ một cách chủ động. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên do vậy sự sao sát của HLV với các học trò trong suốt buổi tập là rất cao. Cũng chính bởi vậy mà Hà Nội Swimming tự tin cam kết sẽ giúp cho mọi học viên khi tham gia lớp học bơi cấp tốc do đơn vị tổ chức sẽ biết bơi cơ bản thuần thục một cách nhanh chóng.

Cũng theo chia sẻ từ đại diện phía trung tâm thì thời gian trung bình để học viên có thể biết bơi cơ bản thuần thục là từ 7 đến 10 buổi. Khóa học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, cụ thể là hiện nay trung tâm đang nhận dạy bơi cấp tốc cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng
Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi cấp tốc do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng
5 (100%) 1 vote
 
error: