Học bơi cấp tốc kèm riêng 2018, học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Chia sẻ

2018, các lớp học bơi cấp tốc là những lớp học bơi thu hút đông nhất số lượng học viên đăng ký tham gia. Sở dĩ vì học bơi cấp tốc là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Vậy nên đăng ký học bơi cấp tốc, học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất? 

Học bơi cấp tốc, học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất

Việc chọn địa chỉ học bơi cấp tốc luôn là thắc mắc, là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Bởi chỉ khi tìm được trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín chất lượng dạy và học mới được đảm bảo tuyệt đối.

Các lớp học bơi cấp tốc, học bơi kèm riêng tốt nhất ở Hà Nội
Các lớp học bơi cấp tốc, học bơi kèm riêng tốt nhất ở Hà Nội

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi cấp tốc ở Hà Nội số 1 hiện nay. Với thâm niên dạy bơi cấp tốc nhiều năm, chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming luôn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tất cả các lớp học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng; đồng thời đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Việc áp dụng hình thức dạy kèm riêng giúp các HLV có thể sát sao, chỉ dẫn từng HLV 1 cách chi tiết nhất. Đặc biệt, các HLV còn có điều kiện để áp dụng giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất với từng học viên.

Các lớp học bơi cấp tốc, lớp học bơi cho người lớn và trẻ em 2018

Nội dung học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming có sự phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao phù hợp với đối tượng học viên là người lớn, trẻ em và người chưa biết bơi hoặc đã biết bơi.

Không tổ chức tập trung tại 1 bể bơi, các lớp học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming được tổ chức tại nhiều bể bơi, các bể bơi bốn mùa khác nhau. Sự đa dạng về địa điểm thực hành bơi cũng chính là lý do vì sao Hà Nội Swimming được coi là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: học bơi cấp tốc, học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất.

Các lớp học bơi cấp tốc, học bơi kèm riêng tốt nhất ở Hà Nội
Các lớp học bơi cấp tốc, học bơi kèm riêng tốt nhất ở Hà Nội

Cụ thể, các lớp học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming được tổ chức tại các bể bơi:

  1. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Bể bơi Hapulico
  3. Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  4. Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  5. Bể bơi bốn mùa Times City
  6. Bể bơi Royal City
  7. Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Học bơi cấp tốc 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Tại mỗi địa điểm thực hành bơi đều có lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em cấp tốc. Các lớp học bơi cấp tốc được chia theo nội dung với các kỹ thuật bơi riêng biệt của từng lớp học.

Mức học phí học bơi cấp tốc cho từng lớp học như sau: – học bơi ếch 2.5 triệu/1 khóa học; – học bơi sải 3 triệu/1 khóa học; – học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học. Mức học phí học bơi này được áp dụng chung cho các học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Nội dung bài viết trên đây là câu hỏi chi tiết cho thắc mắc học bơi cấp tốc kèm riêng 2018, học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất. Để được hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: