Học bơi cấp tốc ở Hà Nội hè 2018 đơn vị nào dạy bơi tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi cấp tốc ở Hà Nội hè 2018 đơn vị nào dạy bơi tốt nhất? Để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy học bơi, học viên và quý phụ huynh chỉ cần đăng ký học bơi cấp tốc ở Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming – là trung tâm dạy bơi cấp tốc uy tín.

Các lớp học bơi cấp tốc hè 2018 của trung tâm

Để phù hợp với tất cả các học viên bao gồm cả những học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi bốn mùa Hapulico của trung tâm Hà Nội Swimming
Lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi bốn mùa Hapulico của trung tâm Hà Nội Swimming

Cụ thể theo nội dung, chương trình học có 1 lớp học bơi cơ bản cấp tốc về kỹ thuật bơi ếch; 2 lớp học bơi nâng cao cấp tốc lần lượt về kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Để đảm bảo chất lượng dạy học bơi trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi cấp tốc đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học các học viên luôn được theo sát và hướng dẫn chi tiết. Giáo án dạy bơi cho từng học viên cũng được xây dựng riêng đảm bảo phù hợp nhất theo sự nắm bắt, khả năng tập thuần thục động tác của từng học viên.

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Đối với tất cả các học viên của lớp học bơi cấp tốc hè 2018 trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng 7 buổi.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết các lớp học bơi cấp tốc rất linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi bốn mùa Hapulico của trung tâm Hà Nội Swimming
Lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi bốn mùa Hapulico của trung tâm Hà Nội Swimming

Học phí học bơi cấp tốc hè 2018 của trung tâm

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cấp tốc cho người lớn, dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Hai địa điểm dạy học bơi chính của trung tâm là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Hapulico.

Hè 2018 học phí các lớp học bơi như sau:

1/ Ở bể bơi Hapulico: học bơi ếch 2.5 tr/1 khóa học; học bơi sải 3 triệu/1 khóa học; học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học.

2/ Ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn: học bơi ếch 2 tr/1 khóa học; học bơi sải 2.5 triệu/1 khóa học; học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học.

Mức học phí trên được áp dụng chung cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội hè 2018. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết thông tin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post