Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giá rẻ, chất lượng tốt

Chia sẻ

Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đang là địa chỉ học bơi được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Bởi lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ không chỉ có chi phí rẻ mà còn hết sức chất lượng.

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giá rẻ, chất lượng tốt
Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giá rẻ, chất lượng tốt 01

Tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ. Chỉ trong thời gian ngắn từ 7 đến 10 buổi đào tạo là học viên đã có thể biết bơi thuần thục. Đó là nhờ khả năng biên soạn giáo án cô đọng, chuyên nghiệp và phương pháp dạy học bơi bài bản, khoa học của đội ngũ HLV của trung tâm. Hơn hết, mỗi lớp học bơi tại đây chỉ có tối đa 2 học viên nên học viên sẽ được các HLV theo sát trong suốt quá trình học tập và thực hành. Mọi động tác kỹ thuật bơi luôn được chỉnh sửa một cách kịp thời và chuẩn xác giúp cho hiệu quả khóa học luôn đạt 100% yêu cầu đề ra.

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giá rẻ, chất lượng tốt
Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giá rẻ, chất lượng tốt 02

Học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ không chỉ chất lượng mà còn có chi phí hết sức hợp lý. Chỉ với 2,5 triệu đồng/người/khóa là các bạn đã có thể ghi danh mình vào lớp học bơi cấp tốc tại trung tâm. Nội dung của khóa học bao gồm các kiến thức bơi lội an toàn và kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Tại đây, các bạn học viên có thể tùy chọn HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình để đảm bảo sự phù hợp nhất về giới tính góp phần nâng cao hiệu quả khóa học.

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giá rẻ, chất lượng tốt
Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giá rẻ, chất lượng tốt 03

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Hơn hết, học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Bởi bể bơi Tăng Bạt Hổ được thiết kếtrong một không gian thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi đồng thời bể còn sử dụng công nghệ xử lý nước chất lượng cao của Nhật Bản và có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt suốt bốn mùa trong năm.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc  do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức ở bể bơi Tăng Bạt Hổ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post